Thông tin sản phẩm

Khám phá sự tiện ích và hiệu quả của Máy Lọc Nước Karofi KAQ-L06, sản phẩm được thiết kế không chỉ để lọc sạch nước mà còn để mang lại sự an toàn và tiết kiệm năng lượng cho ngôi nhà của bạn.

Trải nghiệm uống sạch sống khoẻ với máy lọc nước RO Karofi KAQ-L06
Trải nghiệm uống sạch sống khoẻ với máy lọc nước RO Karofi KAQ-L06

1. Thông số kỹ thuật

Kích thước 320x400x990(mm)
Xuất xứ Việt Nam
Bảo hành Bảo hành 36 tháng với linh kiện điện thuộc hệ thống lọc nước (adapter, bơm, van áp cao, van áp thấp, van điện từ…………)
Chức năng chính Nước tinh khiết
Hệ thống lọc 11 lõi Smax độc quyền: cụm lõi lọc thô Smax Pro V, màng RO, thêm 1 lõi Hydrogen Plus và hệ thống lõi chức năng HP 6.0
Công suất lọc 10L/h
Bình áp 5L
Điện áp 220V/50Hz
Màng lọc Màng RO 50 GDP thay nhanh sản xuất tại Mỹ
Cụm lọc thô
⊹ Smax Pro V 1
⊹ Smax Pro V 2
⊹ Smax Pro V 3
Bộ lõi chức năng ⊹ Bổ sung 1 lõi Hydrogen Plus

⊹  Lõi Mineral

⊹  Lõi Bioceramic

⊹  Lõi Far Infrared

⊹  Lõi Tourmaline

⊹  Lõi T33-GAC

⊹ Lõi Nano Silver Plus

Khối lượng 20.5kg
Màu sắc Đen
QCVN6-1:2010/BYT Đạt tiêu chuẩn
TCVN 11978:2017 Đạt tiêu chuẩn
Tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết 40%
Số lượng vòi 1

2. Đặc điểm cấu tạo

Máy lọc nước RO Karofi KAQ-L06 sở hữu hệ thống 11 lõi lọc công nghệ Smax tân tiến
Máy lọc nước RO Karofi KAQ-L06 sở hữu hệ thống 11 lõi lọc công nghệ Smax tân tiến

2.1 Hệ thống lõi

Sản phẩm máy lọc nước RO Karofi KAQ-L06 được trang bị hệ thống 11 lõi lọc công nghệ Smax thế hệ mới gồm cụm lọc thô 3 cấp Smax Pro V và cụm lọc chức năng hiệu suất HP 6.0 cao cấp. Cùng với đó là màng lọc RO 50 GDP sản xuất tại Mỹ có khả năng lọc tới 99.99% các chất độc hại trong nước. Công nghệ lọc Smax, độc quyền của Karofi, tối ưu hóa hiệu quả lọc bằng cách tận dụng sức mạnh của cả lõi lọc cơ học và hóa học, đảm bảo mọi giọt nước bạn uống đều sạch và tinh khiết đến không ngờ.

 • Cụm 3 lõi lọc thô công nghệ lọc Smax Pro V thế hệ mới:
  • Lõi Lọc Thô Smax Pro V1: Là bước đầu tiên trong quá trình lọc, chủ yếu tập trung vào việc loại bỏ các hạt lớn như cát, bùn và các chất rắn khác có kích thước lớn hơn 5 micron. Cấu trúc 3 lớp của lõi giúp tăng diện tích tiếp xúc với nước, qua đó tăng hiệu suất lọc và giảm nguy cơ tắc nghẽn lõi lọc.
  • Lõi Lọc Thô Smax Pro V2: Loại bỏ clo, chlorine và các chất hữu cơ dư thừa. Lõi này được cấu tạo từ than hoạt tính, ép nén dưới áp suất cao, bao quanh bởi lớp vỏ sợi PP, không chỉ tăng hiệu quả lọc thô mà còn giúp loại bỏ các khí và mùi không mong muốn trong nước.
  • Lõi Lọc Thô Smax Pro V3: Chủ yếu giải quyết vấn đề các chất rắn còn sót lại có kích thước lớn hơn 1 micron. Cấu trúc đặc biệt của lõi với 5 lớp giấy lọc dạng dẻ quạt thông minh, giúp tăng hiệu quả lọc tối đa, đồng thời loại bỏ một cách hiệu quả các chất rắn nhỏ nhất còn sót lại, chuẩn bị tốt nhất cho các quá trình lọc tiếp theo.
 • Màng Lọc RO 50 GPD  – Tim Vàng Của Máy Lọc Nước: Tại trung tâm của máy lọc nước Karofi là màng lọc RO 50 GPD từ Mỹ, được chứng nhận có khả năng loại bỏ đến 99,99% các chất ô nhiễm, virus và vi khuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nguồn nước của bạn.
 • Hệ thống lõi lọc chức năng sử dụng công nghệ lọc Smax RO hiệu suất HP 6.0
  • Lõi Hydrogen Plus: Lõi chức năng này giúp bổ sung hydrogen hoạt hóa bằng phương pháp tự nhiên, cung cấp các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Cùng với đó là ưu điểm nâng cao pH, hỗ trợ trung hòa hàm lượng axit dư và loại bỏ gốc tự do có hại.
  • Cụm lõi lọc chức năng HP.6.0 nguyên khối:
   • Lõi Mineral (khoáng đá): bổ sung khoáng chất, nâng cao pH, hỗ trợ trung hoà axit dư
   • Lõi Bioceramic: Tăng cường điện giải có lợi và giúp cho nước có vị ngon ngọt tự nhiên hơn
   • Lõi Far Infrared: giúp chia nhỏ phân tử nước để cơ thể có thể hấp thụ một cách dễ dàng
   • Lõi Tourmaline: tạo ra các ion âm có lợi cơ thể và hoạt hóa nước để cơ thể hấp thu dễ dàng
   • Lõi T33-GAC: có nhiệm vụ xử lý mùi khó chịu, các chất hữu cơ… vượt trội và ổn định vị ngon ngọt tự nhiên cho nước
   • Lõi Nano Silver Plus: giúp tiêu diệt vi khuẩn đồng thời chống lại hiện tượng tái nhiễm khuẩn sau khi nước đi qua màng RO
STT Hình ảnh Tên linh kiện Chức năng Thời hạn Chi phí
1 Máy lọc nước Karofi KAQ-L06 - Công nghệ smax pro v - Pro V 1 Lõi lọc thô Smax Pro V 1 Diện tích tiếp xúc với nước tăng gấp 3 so với thông thường giúp lọc nhanh hơn, giảm nguy cơ bị tắc lõi. Công nghệ nâng cấp giúp loại bỏ chất rắn lớn hơn 5 micron với hiệu quả lọc gấp 2 lần. 12 tháng 210,000đ
2 Máy lọc nước Karofi KAQ-L06 - Công nghệ smax pro v - Pro V 2 Lõi lọc thô Smax Pro V 2 Được cấu tạo từ 2 chất liệu là màng vi lọc gồm với than hoạt tính  giúp loại bỏ chất hữu cơ dư thừa và các khí gây mùi trong nước, đảm bảo chất lượng nước sau lọc 12 tháng 240,000đ
3 Máy lọc nước Karofi KAQ-L06 - Công nghệ smax pro v - Pro V 3 Lõi lọc thô Smax Pro V 3 Được cấu tạo từ màng lọc vi sợi liên kết đa điểm kích thước siêu nhỏ chỉ 1 micron và sắp xếp dưới dạng cấu trúc gấp rẻ quạt thông minh giúp loại bỏ chất có kích thước lớn hơn 1 micron 12 tháng 220,000đ
4 Máy lọc nước Karofi KAQ-L06 - Công nghệ smax ro - 50GDP Màng RO 50 GPD sản thay nhanh xuất tại Mỹ  Được cấu tạo đặc biệt từ các sợi hữu cơ TFC theo cấu trúc dạng xoắn kết hợp công nghệ cấu trúc màng tối ưu Smax, Loại bỏ hơn 99,99% các chất độc hại trong nước. 24-36 tháng Liên hệ
5 Máy lọc nước Karofi KAQ-L06 - Công nghệ smax nano - lõi hydrogen plus Lõi Hydrogen Plus Bổ sung hydrogen dồi dào có tác dụng chống gốc tự do, ngăn ngừa lão hoá 12 tháng 800,000
6 Máy lọc nước Karofi KAQ-L06 - Công nghệ smax nano - Hp6.0 Cụm lõi lọc chức năng cao cấp HP 6.0  Được đúc nguyên khối ngăn rò chỉ, chống tái nhiễm khuẩn, bổ sung gấp đôi khoáng chất tốt cho sức khỏe 12 tháng 1,900,000đ

2.2 Thiết kế

Máy lọc nước RO Karofi KAQ-L06 không chỉ mang lại hiệu quả lọc nước ấn tượng mà còn “đốn tim” các nhà tiêu dùng thông thái nhờ thiết kế tinh tế đẳng cấp:

 • Thiết kế dạng tủ đứng, kích thước nhỏ gọn phù hợp đa dạng không gian
 • Màu sắc kết hợp giữa đen và ghi sáng vừa tạo nét sang trọng vừa mang đến sự hài hoà, bắt mắt
 • Hoa văn trang nhã dễ tạo thiện cảm cho thị giác
 • Vòi nước trắng sáng sang trọng
 • Được tích hợp bánh xe thông minh giúp người dùng di chuyển siêu tiện lợi
Thiết kế bánh xe thông minh giúp máy lọc nước RO Karofi KAQ-L06 ghi điểm cộng
Thiết kế bánh xe thông minh giúp máy lọc nước RO Karofi KAQ-L06 ghi điểm cộng

2.3 Ưu điểm vượt trội

Máy lọc nước RO Karofi KAQ-L06 được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ những điểm cải tiến vượt trội như sau

 • Ứng dụng công nghệ lọc Smax tân tiến nhất hiện nay
  • Gấp 3 diện tích tiếp xúc, gấp đôi hiệu quả lọc và tuổi thọ máy
  • Lõi Lọc Chức Năng – Bảo Vệ Sức Khỏe Tối Ưu
  • Là công nghệ lọc nước độc quyền của Karofi, thiết lập chuẩn mực mới cho chất lượng nước uống gia đình
 • Tiết Kiệm Năng Lượng:  là khả năng tiết kiệm năng lượng. So với các sản phẩm cùng loại, máy lọc nước này sử dụng ít năng lượng hơn, góp phần bảo vệ môi trường và giảm chi phí tiền điện cho gia đình.
 • Bổ sung 1 lõi Hydrogen Plus: Tăng cường lượng hydrogen trong nước, giúp chống oxy hóa và cải thiện sức khỏe tế bào.
 • Thiết Kế Thông Minh và Tiện Lợi:  Với kích thước gọn nhẹ và kiểu dáng hiện đại, máy dễ dàng phù hợp với mọi không gian sống. Bên cạnh đó, hệ thống thay thế lõi lọc nhanh chóng và dễ dàng giúp người dùng có thể tự bảo dưỡng máy mà không cần sự can thiệp của kỹ thuật viên

3. Tiêu chuẩn chất lượng

Không hổ danh là chuyên gia máy lọc nước thông minh uy tín tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm của Karofi không bao giờ khiến người tiêu dùng phải thất vọng về tiêu chuẩn chất lượng. 

Máy lọc nước RO Karofi KAQ-L06 đã được kiểm nghiệm và chứng nhận đạt Quy chuẩn Quốc gia nước về nước uống tinh khiết QCVN 6-1:2010/BYT.

Đây là chứng nhận cao nhất cho chất lượng máy lọc nước gia đình do Viện Sức khỏe nghề nghiệp & Môi trường – Bộ Y Tế công nhận. Karofi hiện là thương hiệu duy nhất trên thị trường đạt được chứng nhận này.

Ngoài ra, RO Karofi KAQ-L06 cũng đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 về Máy lọc nước dùng trong gia đình.

4. Các Câu Hỏi Thường Gặp (FAQs)

 • Máy lọc nước Karofi KAQ-L06 có những chức năng nổi bật nào?
 • Công nghệ Smax trong máy lọc nước Karofi KAQ-L06 hoạt động như thế nào?
 • Tôi có thể mua máy lọc nước Karofi ở đâu để đảm bảo hàng chính hãng?

5. Nên mua máy lọc nước RO Karofi KAQ-L06 ở đâu?

Nuocngon.com luôn đồng hành cùng sức khoẻ vàng của gia đình bạn! Hãy lựa chọn tin tưởng chúng tôi vì 6 lý do sau đây.

 • Là nhà phân phối bán lẻ tại miền Trung và miền Nam tất cả các sản phẩm chính hãng của Karofi.
 • Hỗ trợ bảo hành 36 tháng đối với linh kiện phần điện,12 tháng đối với linh kiện và 1 tháng đối với màng RO. Bảo trì trọn đời với sản phẩm. Đặc biệt chúng tôi luôn có dịch vụ thay lõi bảo theo định kỳ và chăm sóc máy lọc nước để đạt chất lượng nước uống trực tiếp trong suốt quá trình sử dụng.
 • Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản. Trình độ có chuyên môn sâu về máy lọc nước, có nhiều năm kinh nghiệm về lắp đặt và bảo dưỡng. Kỹ thuật có thể sửa chữa cũng như kỹ năng dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ luôn phục vụ hài lòng mọi đối tượng khách hàng.
 • Chúng tôi cam kết giao hàng, tư vấn lên phương án lắp đặt tốt nhất và miễn phí tại nhà.
 • Cam kết 100% là sản phẩm mới và chính hãng. Nếu phát hiện hàng giả hàng cũ chúng tôi sẽ đền bù 1 gấp 2 giá trị sản phẩm.
 • Mức giá luôn đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường.
Giấy chứng nhận đại lý chính hãng của Karofi
Giấy chứng nhận đại lý chính hãng của Karofi
Nếu cần tư vấn thêm về sản phẩm máy lọc nước RO Karofi KAQ-L06 vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Tổng đài tư vấn hỗ trợ luôn sẵn sàng lắng nghe, cung cấp giải pháp và xử lý mọi thông tin của khách hàng tận tâm và chu đáo.
5 đánh giá cho Máy lọc nước RO Karofi KAQ-L06
5.0 Đánh giá trung bình
5 100% | 5 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Máy lọc nước RO Karofi KAQ-L06
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Hình ảnh từ khách hàng

  Vũ Tùng

  Kĩ thuật lắp đặt kĩ càng , giá mềm và tặng vocher mua lõi hấp dẫn

  2 ảnh

  Ms Trinh

  nhà mình đã lắp đặt sản phẩm giá rất mềm, kĩ thuật lắp đặt kĩ càng , được kiểm tra máy trước khi lắp

  Mr Hoàng

  Lại một đơn hàng cho Khách - Cảm ơn Anh Hoàng đã tin tưởng ủng hộ Shop

  1. Vũ Tùng

   Kĩ thuật lắp đặt kĩ càng , giá mềm và tặng vocher mua lõi hấp dẫn

   Máy lọc nước RoMáy lọc nước nguội
  2. Ms Trinh

   nhà mình đã lắp đặt sản phẩm giá rất mềm, kĩ thuật lắp đặt kĩ càng , được kiểm tra máy trước khi lắp

   máy lọc nước Ro máy lọc nước nguội
  3. Mr Hoàng

   Lại một đơn hàng cho Khách – Cảm ơn Anh Hoàng đã tin tưởng ủng hộ Shop

   máy lọc nước tủ đứngmáy lọc nước ro
  4. Ms Mai

   đã đặt hàng tại đây, chờ ngày giao và lắp

   Máy lọc nước RoMáy lọc nước 11 cấp lọc
  5. Mr Hưng

   Mình đã mua hàng tại đây, giá rất mềm , cũng đang chờ đặt hàng tặng cho mẹ

   Máy lọc nước RoMáy lọc nước 11 cấp lọc
  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  Sản phẩm tương tự

  May-loc-nuoc-nong-lanh-karofi-livotec-616

  Máy lọc nước nóng lạnh Karofi Livotec 616

  6.200.000 đ
  2 đánh giá
  May loc nuoc karofi Livotec nguoi lanh nguoi 611

  Máy lọc nước nóng lạnh Karofi LIVOTEC 611- Giá Tốt

  5.500.000 đ
  0 đánh giá
  Máy lọc nước Ro Karofi KAQ-D20 gấp đôi hydrogen 11 cấp lọc

  Máy lọc nước RO Karofi KAQ-D20

  4.000.000 đ
  0 đánh giá
  May loc nuoc Karofi KAQ D58 1

  Máy lọc nước Karofi KAQ-D58

  5.520.000 đ
  0 đánh giá
  máy lọc nước korihome wpk G61

  Máy lọc nước Korihome WPK-G61

  4.715.000 đ
  1 đánh giá
  Máy lọc nước karofi Kad D36 và D36S

  Máy lọc nước Karofi KAQ-D36/S

  4.500.000 đ4.980.000 đ
  1 đánh giá