Bảng tổng hợp giá lõi lọc nước MỚI – ĐẦY ĐỦ nhất 2021

Lõi lọc nước là bộ phận quan trọng không thể thiếu của bất kỳ máy lọc nước nào. Bạn có thể thay thế lõi lọc định kỳ hàng tháng, hàng quý để đảm bảo chất lượng nguồn nước. Và vấn đề về chi phí thay, giá lõi lọc nước là bao nhiêu được nhiều người khá quan tâm.

Sau đây sẽ là bảng tổng hợp giá lõi lọc nước đầy đủ và mới nhất tại Karofi Hồ Chí Minh, bạn có thể tham khảo:

Tên lõi Hình ảnh Chức năng Tuổi thọ Giá lõi lọc nước (VNĐ)
Lõi số 1 -Smax Duo vi lọc smax duo vi lọc Loại bỏ bùn cát, rong rêu, tạp chất có kích thước lớn hơn 5 micro  Tối đa 12 tháng (khoảng lưu lượng 10.000 lít nước) 75.000
Lõi số 2 – Smax Duo Activated Carbon lõi lọc số 2 smax duo activated carbon Loại bỏ chất tạo mùi, tạo màu như clo dư, chất hữu cơ. Tối đa 12 tháng, (khoảng 10.000 lít nước đi qua) 130.000
Lõi số 2 – Cation lõi lọc karofi cation Xử lý nguồn nước nhiễm đá vôi, nước có tính cứng, bảo vệ màng RO. 6-9 tháng 120.000
Lõi số 2 OCB-GAC https Có vai trò loại bỏ mùi hôi, clo, các chất hữu cơ có trong nước 6-9 tháng 120.000
Lõi số 3 – Smax Duo 3 Vi lọc đa điểm lõi lọc số 3 smax duo vi đa điểm Loại bỏ các tạp chất có kích thước trên 1 micro, ngăn chặn sự sinh sôi của vi khuẩn. Tối đa 12 tháng (khoảng 10.000 lít nước đi qua) 85.000
Màng RO Karofi 100GDP – Mỹ màng lọc RO karofi 100 GDP Sử dụng công nghệ tiên tiến loại bỏ đến 99,99% tạp chất, vi khuẩn, virus. Xử lý đa dạng nguồn nước, có chỉ số TDS đến  1000ppm 24 – 36 tháng 900.000
Màng RO Karofi 50GDP – Mỹ màng lọc RO 50 GDP Lọc sạch những kim loại nặng, tạp chất hữu cơ lơ lửng, chất rắn hòa tan, chất ô nhiễm, gây bệnh trong nước 18-24 tháng 450.000
Lõi số 5 – Lõi T33 lõi lọc GAC T33 Cân bằng độ pH và tạo vị ngon ngọt cho nước. Tối đa 12 tháng (10.000 lít nước đi qua) 150.000
Lõi số 6 – Lõi Khoáng đá lõi khoáng đá Bổ sung khoáng chất, điện giải, nâng cao pH trung hòa axit dư Tối đa 12 tháng (10.000 lít nước đi qua) 160.000
Lõi số 7 – Lõi Hồng ngoại lõi lọc hồng ngoại Hoạt hóa nước, chia nhỏ phân tử nước giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ 12 – 24 tháng (khoảng 20.000 lít nước đi qua) 200.000
Lõi số 8 – Lõi Nano Bạc lõi lọc nano bạc Tiêu diệt và ngăn chặn nguy cơ tái nhiễm khuẩn đường nước. Tối đa 12 tháng, khoảng 10.000 lít nước đi qua 250.000
Lõi ORP Alkaline lõi lọc nước lõi ORP alkaline Bổ sung thêm lượng kiềm, trung hòa axit dư. 12 tháng 300.000
Lõi Hydrogen Karofi lõi lọc hydogen karofi Bổ sung hydrogen trong nước ngăn chặn quá trình oxy hóa của cơ thể 12-18 tháng
Lõi Tourmaline lõi lọc tourmaline Tạo ion âm có lợi cho cơ thể và giảm các tác nhân gây bệnh trong nước.

Hoạt hóa nước giúp cơ thể hấp thu dễ dàng.

Tiêu diệt vi khuẩn có hại, chống tái nhiễm khuẩn nước.

12 tháng 252.000

1. Giá bộ 3 lõi lọc thô của máy lọc nước

Lõi lọc thô có vai trò vô cùng quan trọng, như lá chắn giúp bảo vệ màng lọc RO, nâng cao tuổi thọ của máy lọc nước. Thông thường lõi lọc thô có giá chỉ từ 75.000 – 130.000 đồng tùy từng loại.

1.1. Lõi lọc số 1

Lõi lọc thô số 1 có nhiệm vụ lọc và loại bỏ rong rêu, cặn bẩn lớn có kích thước hơn 5 micron. Việc lọc sơ lược này giúp nguồn nước đảm bảo sạch hơn, ngăn ngừa tình trạng cặn bẩn bám trên màng lọc, tăng hiệu quả lọc cũng như tuổi thọ của màng lọc.

Hiện nay lõi lọc số 1 trên thị trường có giá bán dao động từ 60.000 đồng – 200.000 đồng tùy từng hãng. 

Thời gian thay lõi lọc chỉ tối đa khoảng 12 tháng tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước của gia đình. Nếu nguồn nước ô nhiễm thì thời gian sẽ ngắn hơn, do có quá nhiều chất bẩn bám vào lõi lọc mà không thay thế kịp thời có thể gây ảnh hưởng đến cả hệ thống lọc.

Các máy lọc nước Karofi đang sử dụng lõi lọc nước số 1 Smax Duo 1 – Vi Lọc. Được cấu tạo từ sợi bông xốp của nhựa Polypropylene nén chặt với nhau dưới áp suất cao nên các lỗ lọc có kích thước khá nhỏ chỉ từ 2-4 micro. 

cấu tạo từ sợi bông xốp của nhựa
Cấu tạo từ dợi bông xốp nhựa Polypropylene nén chặt với nhau

Nhờ công nghệ Smax tiên tiến hiện đại mà lõi lọc Smax Duo 1 vi lọc có thể loại bỏ cặn bẩn, rong rêu, bùn đất, tạp chất có kích thước lớn hơn 5 micro, giúp bảo vệ hiệu quả màng lọc RO không bị tắc nghẽn.

1.2. Lõi lọc số 2 

Được lắp ở vị trí thứ 2 trong hệ thống lọc, lõi lọc thô số 2 có vai trò chính là hấp thụ và xử lý mùi, clo dư, hóa chất có hại, chất hữu cơ, chất tạo màu có trong nước. Đó là bởi lõi lọc số 2 được cấu tạo từ than hoạt tính nên có thể hấp thụ và loại bỏ mùi hôi khó chịu.

Giá cả của lõi lọc số 2 trên thị trường dao động từ 120.000 đồng – 150.000 đồng.

Thời gian thay lõi lọc số 2 cũng tối đa 12 tháng tùy vào chất lượng nguồn nước. Bởi vậy việc theo dõi, kiểm tra định kỳ để thay thế lõi lọc số 2 là cần thiết giúp đảm bảo chất lượng nước đầu ra.

Các dòng máy lọc nước Karofi phần lớn đang sử dụng lõi số 2 – Smax Duo Activated Carbon. Còn lõi số 2 – Cation và OCB-GAC sử dụng cho từng dòng máy lọc nước, nguồn nước riêng biệt.

 • Lõi số 2 – Smax Duo Activated Carbon với thành phần chính là than hoạt tính đã trải qua quá trình gia nhiệt ở nhiệt độ cao. Sử dụng công nghệ hiện đại lõi lọc số 2 có bề mặt mao quản lọc nhỏ từ 10-50 nnm nên dễ dàng hấp thụ được các tạp chất có kích thước siêu nhỏ.
cấu tạo lõi lọc smax duo activated carbon
Cấu tạo lõi lọc Smax Duo Activated Carbon làm từ than hoạt tính
 • Lõi lọc số 2 Cation được cấu tạo từ hạt nhựa cation, có vai trò trao đổi ion với các chất cứng có trong nước như Magie, Canxi giúp nước trở nên mềm hơn. Do vậy lõi lọc Cation phù hợp với những nguồn nước có tính cứng, nhiễm đá vôi. Lõi lọc số 2 Cation bảo vệ tốt cho màng lọc RO không bị đóng cặn.
lõi lọc Cation
Lõi lọc Cation – Lõi lọc chuyên loại bỏ đá vôi
 • Lõi lọc số 2 OCB-GAC có cấu tạo bên trong là than gáo dừa hoạt hóa, với cấu trúc xốp rỗng, các vết rỗng, nứt vi mạch có tính hấp thụ nhanh nên dễ dàng hấp thụ các chất hữu cơ hòa tan, chất tạo mùi có trong nước. Lõi lọc Karofi số 2 OCB-GAC thường được sử dụng cho các dòng máy N-E239, B930, E9RO, N-E119,N-E118.
lõi lọc OCB GAC
Lõi lọc OCB GAC -được cấu tạo bởi vỏ nhựa bên trong là than gáo

1.3. Lõi lọc số 3

Nằm ở vị trí cuối cùng trong bộ lõi lọc thô, và đặt trước màng RO, lõi lọc số 3 có vai trò quan trọng giúp loại bỏ những cặn bẩn, tạp chất nhỏ lọt qua lõi số 1 và 2. Với lỗ lọc siêu nhỏ nên lõi lọc số 3 có thể lọc được những chất bẩn có kích thước lớn hơn 1 micro.

Giá lõi lọc số 3 thường dao động từ 80.000 – 150.000 đồng.

Lõi lọc số 3 có thời gian thay trung bình 12 tháng, tùy vào chất lượng nguồn nước mà thời gian có thể thay đổi.

Máy lọc nước Karofi hiện nay đang sử dụng lõi lọc nước số 3 – Smax Duo 3 Vi lọc đa điểm. Sở dĩ Karofi chọn lõi lọc này trong sản phẩm máy lọc nước là vì các sợi liên kết siêu nhỏ được ép tạo lõi ở áp suất cao, áp dụng công nghệ vi lọc 1 micro trên nền nhiệt độ cao giúp loại bỏ được những tạp chất có kích thước lớn hơn 1 micron.

lõi lọc smax duo vi lọc đa điểm
Cấu tạo của lõi lọc Smax Duo vi lọc đa điểm

2. Giá màng lọc RO – trái tim của máy lọc nước RO

Màng RO được coi là trái tim của máy lọc nước là bởi khả năng thẩm thấu ngược giúp loại bỏ đến 99,99% các vi khuẩn, tạp chất độc hại có trong nước. Vì vậy màng RO đảm nhận vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống lọc nước.

Có thể kể đến các chức năng của màng RO như sau:

 • Loại bỏ các hợp chất hữu cơ như thuốc trừ sâu, màu công nghiệp, clo dư thừa…
 • Loại bỏ các ion kim loại.
 • Các vi khuẩn, virus cũng bị ngăn chặn không qua được màng lọc RO.
 • Chỉ cho phân tử nước đi qua nên đảm bảo nước đạt chuẩn tinh khiết 99,99%.

Trên thị trường giá màng lọc RO dao động trong khoảng từ 500.000 – 1.000.000 đồng.

Tuổi thọ trung bình của màng lọc RO từ 24 – 36 tháng tùy vào chất lượng nguồn nước. Màng lọc RO nên được thay định kỳ để đảm bảo hiệu suất hoạt động của nước và chất lượng nước đầu ra.

Dưới đây là những màng lọc RO phổ biến tại Karofi bạn có thể tham khảo:

2.1. Giá màng RO 100GDP PURIFIM – USA

Đặc điểm cấu tạo của màng RO 1000 GDP Purifim Mỹ là các sợi hữu cơ TFC gắn chặt và cuộn lại với nhau thành cấu trúc dạng xoắn, với bề mặt gồm lỗ nhỏ kích thước nhỏ 0.1-0.5 nanomet chỉ cho phân tử nước đi qua. 

Ngoài ra màng RO 100 GDP Purifim Mỹ áp dụng công nghệ Smax tiên tiến trong thiết kế nên tăng diện tích tiếp xúc bề mặt với nước nhờ vậy mà nâng hiệu suất lọc lên gấp 2 lần và kéo dài tuổi thọ của màng. Tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết của RO Karofi Purifim cũng cao hơn so với loại thông thường, giúp giảm đến 71% lượng nước thải.

màng RO công nghệ Smax
Màng RO công nghệ Smax mang lại hiệu quả vượt trội

Không chỉ vậy màng RO 100GDP Purifim USA được đúc nguyên khối, vô trùng, ngăn ngừa tình trạng tái nhiễm khuẩn. Đầu nối nhanh dễ dàng lắp đặt, hạn chế rò rỉ nước.

Giá: 900.000 đồng

2.2. Giá màng RO Karofi 50GDP-Mỹ

Màng RO Karofi có cấu tạo là các sợi hữu cơ TFC gắn chặt và cuộn lại với nhau thành cấu trúc dạng xoắn. Bề mặt của màng gồm lỗ nhỏ kích thước nhỏ 0.1-0.5 nanomet chỉ cho phân tử nước đi qua. Bởi vậy màng RO 50GDP-Mỹ loại bỏ được đến 99,99% vi khuẩn.

nguyên lý hoạt động của màng RO
Nguyên lý hoạt động của màng RO

Tỷ lệ thu hồi nước của màng RO 50GDP-Mỹ được coi là có sự vượt trội so với những màng thông thường với tỷ lệ nước tinh khiết và nước thải giảm còn 6-4.

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất thời gian thay lõi màng RO 50GDP là từ 18-24 tháng tuy nhiên tuổi thọ thực tế tùy thuộc nguồn nước đầu vào.

Giá bán: 450.000 đồng

3. Giá lõi chức năng 5, 6, 7, 8 – bổ sung khoáng chất cho cơ thể

Với hệ thống lõi lọc thô và màng RO đã có thể đảm bảo nguồn nước đầu ra đạt chuẩn tinh khiết. Tuy nhiên do cấu tạo đặc biệt của màng RO đã loại bỏ hoàn toàn những khoáng chất có hại và có lợi cho sức khỏe. Bởi vậy máy lọc nước RO thường sẽ lắp đặt thêm các lõi chức năng từ lõi số 5 trở đi.

Các lõi chức năng này có vai trò:

 • Giúp bổ sung những khoáng chất, vi chất cần thiết cho cơ thể. 
 • Giúp cân bằng độ pH, trung hòa axit dư, tốt cho hệ tiêu hóa.
 • Tăng cường sức đề kháng, chống oxy hóa ngăn ngừa quá trình lão hóa.
 • Diệt khuẩn và ngăn ngừa tái nhiễm khuẩn nguồn nước đảm bảo an toàn với sức khỏe.

Khoảng giá trung bình của lõi chức năng trên thị trường từ 150.000 – 350.000 đồng.

Thời gian thay thế trung bình từ 12 – 18 tháng.

Hiện nay các dòng máy lọc nước Karofi đang sử dụng phổ biến những lõi lọc chức năng sau:

3.1. Giá lõi lọc T33-GAC

Lõi Karofi T33-GAC được cấu tạo từ than hoạt tính gáo dừa với các khe xếp chéo nhau giúp tăng khả năng thấm hút loại bỏ tối đa các chất hữu cơ. Đồng thời lõi có chức năng ổn định vị ngon ngọt tự nhiên của nước, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người.

lõi lọc nước T33-GAC
Cấu tạo bên trong của lõi T33-GAC được làm từ chất liệu than hoạt tính gáo dừa

Giá cả: 150.000 đồng

3.2. Giá lõi lọc Khoáng đá

Lõi số 6 Karofi – Khoáng đá có cấu tạo chủ yếu từ hạt đá maifan chứa nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể như kẽm, magie, canxi,…  Lõi Khoáng đá giúp bổ sung khoáng chất, chất điện giải, nâng cao pH và trung hòa axit dư giúp cơ thể khỏe mạnh.

lõi khoáng đá là lõi chức năng bổ sung nhiều khoáng chất
Lõi khoáng đá là lõi chức năng bổ sung nhiều kháng chất tốt cho cơ thể

Giá cả: 160.000 đồng

3.3. Giá lõi lọc Hồng ngoại

Lõi số 7 Karofi – lõi Hồng ngoại được cấu tạo chủ yếu từ các hạt bóng gốm hấp thu nhiệt lượng từ bên ngoài và phát ra những bước sóng hồng ngoại xa giúp hoạt hóa và chia nhỏ phân tử nước. Nhờ vậy nước sau khi qua lõi Hồng ngoại trở nên dễ hấp thu vào máu hơn, tránh khô da và giảm quá trình lão hóa.

hạt bóng góm trong lõi Hồng ngoại
Hạt bóng gốm trong lõi Hồng ngoại có vai trò giúp phát ra tia hồng ngoại chia nhỏ phân tử nước

Giá cả: 200.000 đồng

3.4. Giá lõi lọc Nano Bạc

Lõi Nano Bạc thường được lắp ở vị trí sau cùng có nhiệm vụ loại bỏ các vi khuẩn, virus như Ecoli còn sót lại, và có khả năng chống tái nhiễm khuẩn nước, đảm bảo nguồn nước đầu ra sạch và an toàn, giúp bảo vệ sức khỏe.

cấu tạo bên trong của lõi nano bạc
Cấu tạo bên trong của lõi lọc nano bạc với thành phần chính là than hoạt tính và bao phủ bên ngoài là lớp phân tử nano bạc

Giá cả: 250.000 đồng

3.5. Giá lõi lọc ORP Alkaline

Lõi ORP Alkaline cung cấp lượng kiềm cần thiết giúp làm giảm tính axit trong nước và cân bằng độ pH về mức tốt cho sức khỏe. Đồng thời các vi chất kiềm ion hóa giúp cơ thể có thể hấp thụ tốt các dưỡng chất cần thiết, hạn chế các bệnh như gout, tiểu đường, làm chậm quá trình lão hóa, tăng cường sức đề kháng.

các hạt ORP được đặt trong lõi lọc
Các hạt ORP được đặt trong lõi lọc

Giá cả: 300.000 đồng

3.6. Giá lõi lọc Hydrogen Karofi

Lõi Hydrogen Karofi có chức năng bổ sung các phân tử hydrogen hoạt hóa trong nước, giúp hỗ trợ giảm các chất oxy hóa, loại bỏ các gốc tự do có hại trong cơ thể. 

Với hàm lượng hydrogen dồi dào trong nước sẽ giúp cân bằng độ pH và tăng cường hấp thu các khoáng chất như canxi, magie, nhờ vậy giúp hệ xương khớp, cơ bắp trở nên chắc khỏe.

Lõi Hydrogen Karofi

https://karofihaiduong.

3.7. Giá lõi lọc Tourmaline

Lõi Karofi Tourmaline có khả năng tạo ra ion âm có lợi cho cơ thể và giảm các tác nhân có hại gây bệnh trong nước. Với khả năng hoạt hóa giúp chia nhỏ phân tử nước để cơ thể dễ dàng hấp thụ. 

công dụng của lõi lọc Tourmaline
Lõi lọc Tourmaline được cấu tạo từ 2 thành phần tourmaline và bioceramic

Giá cả: 252.000 đồng

Lưu ý khi mua lõi lọc

 • Bạn cần lưu ý chọn mua lõi lọc ở địa chỉ uy tín, chính hãng để đảm bảo lõi lọc có chất lượng tốt.
 • Nên mua lõi lọc ở địa chỉ bạn mua máy lọc nước, khi đó bạn sẽ được miễn phí lắp đặt, thay lõi lọc.
 • Còn nếu bạn tự thay lõi lọc nước có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết ở bài “Thay lõi lọc nước”.

4. Địa chỉ cung cấp lõi lọc nước uy tín, chất lượng

Karofi Hồ Chí Minh là một địa chỉ cung cấp máy lọc nước, lõi lọc nước Karofi chính hãng, uy tín, chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành máy lọc nước, Karofi Hồ Chí Minh tư vấn những sản phẩm phù hợp với nguồn nước, nhu cầu sử dụng và ngân sách đầu tư của mỗi khách hàng. 

Không chỉ cung cấp máy lọc nước, lõi lọc, linh phụ kiện, Karofi Hồ Chí Minh còn có dịch vụ thay lõi, bảo trì, sửa chữa tại nhà.

Lý do bạn nên mua lõi lọc nước tại Karofi Hồ Chí Minh vì:

 • Giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Chính sách mua hàng, chế độ bảo hành chính hãng.
 • Các điểm cung cấp rộng khắp, thuận tiện cho khách hàng khi có nhu cầu.

Bạn có thể đặt mua lõi lọc nước và các sản phẩm khác tại Karofi Hồ Chí Minh bằng cách:

 • Đặt hàng online trên website: https://nuocngon.com/
 • Gọi điện tới số Hotline để: 0888841567 để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ. 

Trên đây là bảng giá lõi lọc nước Karofi và những thông tin về chức năng, thời gian thay lõi. Hi vọng với những thông tin sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về từng loại lõi lọc nước và tìm mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Bình luận (0 bình luận)

0888841567 Chat Zalo Messenger