Làm đại lý máy lọc nước Karofi có dễ không?

Bạn muốn tìm cơ hội kinh doanh? Bạn muốn làm đại lý máy lọc nước Karofi nhưng chưa biết cần điều kiện gì. Thật đơn giản, trở thành đại lý máy lọc nước Karofi không phải lo lắng nguồn hàng, quảng cáo hay tiếp thị, Karofi sẽ giúp bạn. Dưới đây sẽ là những quyền lợi mà một đại lý sẽ nhận được.

1. Quyền lợi khi làm đại lý máy lọc nước Karofi

1.1. Cam kết lợi nhuận:

Đây là chính sách của Karofi cam kết với đại lý. Theo đó đại lý sẽ được hưởng mức chiết khấu ưu đãi. Là mức chênh lệch giữa giá công ty cung cấp và mức giá bán do đại lý tự quyết định.

Bên cạnh đó, đại ý còn được hưởng thêm chiết khấu trên doanh số hàng tháng. Khi đạt đủ doanh số mua hàng hàng tháng theo quy định, đại lý được hưởng khoản chiết khấu theo tỷ lệ nhất định.

Chính sách chiết khấu này độc lập và tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ hoặc thúc đẩy kinh doanh khác. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi trở thành đại lý máy lọc nước Karofi sẽ đảm bảo lợi nhuận rõ ràng và phát triển.

Ngoài ra đại lý Karofi sẽ được thưởng thêm về doanh thu kinh doanh theo tháng, quý, ghi nhận sự nỗ lực kinh doanh của các đại lý.

Karofi cam kết sự phát triển của đại lý
Karofi cam kết sự phát triển của đại lý

1.2. Chính sách giá:

Nhiều người lo ngại việc nhiều đại lý bán phá giá, gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh. Nhưng tại Karofi có chính sách giá, bảo vệ giá cho đại lý. Karofi xây dựng giá dành cho cấp đại lý tương ứng dựa vào kết quả mua hàng và cam kết hợp tác.

Đồng thời chính sách giá được Karofi xây dựng đảm bảo tính cạnh tranh, tối đa hóa hiệu quả kinh doanh và lợi nhuận, giúp phát triển tốt nhất thế mạnh của từng đại lý.

Bên cạnh đó Karofi còn bảo vệ đại lý trên phạm vi địa lý. Đó là chính sách phân chia đại lý theo từng vùng, lãnh thổ để tạo điều kiện cho đại lý phát triển thị trường. 

1.3. Đảm bảo nguồn hàng 

Bạn sẽ không còn lo lắng về nguồn hàng. Bởi Karofi sở hữu nhà máy sản xuất lớn nhất Đông Nam Á, có thể sản xuất hơn 100.000 máy lọc nước khác nhau mỗi tháng. Nên đảm bảo cung cấp máy lọc nước, linh kiện thay thế đáp ứng tiêu chuẩn nhà nước quy định, đáp ứng kịp thời yêu cầu của đại lý cả về số lượng và thời gian.

Chính sách giao hàng của Karofi vô cùng nhanh chóng và linh hoạt:

 • Thời gian giao hàng trong vòng 1 – 3 ngày kể từ ngày nhận được đơn đặt hàng.
 • Hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nơi cho các cửa hàng, đại lý ở Hà Nội với đơn từ 2 máy trở lên.
 • Nhận gửi hàng theo xe khách hoặc xe tải chuyên tuyến đi các tỉnh. Chi phí gửi hàng sẽ được tính theo giá nhà xe (dao động từ 30.000 – 100.000 đồng/máy tùy khu vực và khoảng cách, số lượng hàng)
Nhà máy sản xuất Karofi với quy mô rộng lớn đáp ứng mọi nhu cầu
Nhà máy sản xuất Karofi với quy mô rộng lớn đáp ứng mọi nhu cầu

1.4. Chính sách bảo hành, thanh toán dành cho đại lý

Chính sách bảo hành:

Karofi cam kết bảo hành cho tất cả các sản phẩm của Karofi theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Khi phát sinh nhu cầu bảo hành, trung tâm bảo hành Karofi sẽ tiếp nhận và tiến hành làm thủ tục cho các quý đại lý và khách hàng.

Nếu hàng hóa bị lỗi do nhà sản xuất, đại lý phân phối máy lọc nước Karofi được đổi trả hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn.

Hình thức thanh toán:

Đại lý tiến hành thanh toán đơn hàng trước khi giao hoặc ngay khi nhận hàng cho công ty. Hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

1.5. Hỗ trợ bán hàng, quảng bá và giải pháp kỹ thuật 

Karofi có nhiều chương trình thúc đẩy bán hàng nhằm mang lại doanh thu cho đại lý. Khi trở thành đại lý của Karofi bạn sẽ được:

 • Hỗ trợ triển khai chương trình marketing.
 • Cung cấp các vật dụng hỗ trợ bán hàng như POSM, kệ, catalogue, tờ rơi, banner…
 • Luôn được cập nhật thông tin về giá bán, sản phẩm. Đại lý còn được tham gia các chương trình hội thảo nâng cao năng lực bán hàng cùng các chuyên gia.

Bên cạnh đó, đại lý còn được Karofi hỗ trợ về kỹ thuật và giải pháp nhằm nâng cao năng lực và kỹ năng chuyên môn. Đại lý được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại hoặc trực tiếp tại chỗ khi có nhu cầu.

Đại lý được hỗ trợ bán hàng và cung cấp các giải pháp kỹ thuật
Đại lý được hỗ trợ bán hàng và cung cấp các giải pháp kỹ thuật

1.6. Đào tạo về sản phẩm và kỹ năng bán hàng

Karofi không ngừng cải tiến và phát triển sản phẩm, liên tục cho ra mắt nhiều sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Vì thế để giúp các đại lý tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất, Karofi cung cấp những thông tin cần thiết liên quan đến thiết bị. Trang bị cho đại lý các kỹ năng, kiến thức, cập nhật công nghệ, tiêu chuẩn chất lượng máy lọc nước RO.

2. Mở đại lý máy lọc nước Karofi cần điều kiện gì?

Để làm đại lý máy lọc nước Karofi hết sức đơn giản. Karofi không đòi hỏi số vốn lớn, phải nhập nhiều thiết bị về bán. Bạn chỉ cần có:

 • Địa điểm, mặt bằng kinh doanh với địa chỉ rõ ràng, dễ tìm kiếm.
 • Có khả năng tài chính theo khả năng.
 • Kinh nghiệm trong lĩnh vực điện gia dụng, máy lọc nước.

Khi trở thành đại lý máy lọc nước Karofi ban cần đảm bảo:

 • Trưng bày sản phẩm đạt tiêu chuẩn do công ty phân phối.
 • Tham gia các chương trình khuyến mãi, quảng cáo của công ty. Hỗ trợ công ty, nhà sản xuất khi các chương trình diễn ra tại địa điểm kinh doanh của cơ sở mình.
 • Đảm bảo giá bán lẻ tương đương với mức giá bán lẻ đề nghị của hãng, không bán phá giá.
Các chương trình marketing hỗ trợ xuyên suốt
Các chương trình marketing hỗ trợ xuyên suốt

Như vậy, làm đại lý máy lọc nước Karofi không hề khó. Bạn chỉ cần bỏ ra số vốn nhất định, có thể nhận về nhiều lợi ích. Karofi luôn đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng và đại lý.

Bình luận (0 bình luận)

0888841567 Chat Zalo Messenger