Thông tin sản phẩm

Bạn cần tìm sản phẩm máy lọc nước 3in1? Karofi KAD-M28 chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Không chỉ sở hữu chức năng lọc nước siêu cấp, Karofi KAD-M28 còn mang đến giải pháp đáp ứng nhu cầu nước của mọi gia đình với 3 chức năng nóng – lạnh – lọc vô cùng tiện lợi. 

Máy lọc nước Karofi KAD-M28 gia tăng trải nghiệm với 3 chức năng nóng - lạnh - lọc
Máy lọc nước Karofi KAD-M28 gia tăng trải nghiệm với 3 chức năng nóng – lạnh – lọc

1. Thông số kỹ thuật

Bảng thông số kỹ thuật máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-M28:

Loại Loại Tủ đứng
Công nghệ Công nghệ lọc nước Smax thế hệ mới
Công nghệ làm lạnh Công nghệ Block
Thông số kỹ thuật Điện áp 220V/50Hz
Công suất làm nóng 430W
Công suất làm lạnh 90W
Nhiệt độ nước nóng 85 – 95 độ
Nhiệt độ nước lạnh 8 – 10 độ
Dung tích bình nóng 2L
Dung tích bình lạnh 1L
Màng lọc Màng lọc RO 100 GPD thay nhanh Purifim Mỹ
Công suất lọc 20L/h
Bình áp Bình nhựa siêu bền 5L
Van điện từ
Bơm
Số cấp lọc 10 cấp lọc
Bộ lõi chức năng Bộ lõi Smax hiệu suất cao HP6.2
Cấu tạo lõi chức năng ⊹ Lõi khoáng đá

⊹ Lõi ORP Alkaline

⊹ Lõi T33-GAC

⊹ Lõi Hydrogen

⊹ Lõi Tourmaline

⊹ Lõi Nano Silver Plus

Cụm lõi lọc thô ⊹ Smax Duo 1 Vi lọc

⊹ Smax Duo 2 Activated Carbon

⊹ Smax Duo 3 Vi lọc đa điểm

Tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết Lên đến 60%
Số lượng vòi 2 vòi
Trọng lượng và kích thước Kích thước 320x400x990 mm
Khối lượng 32kg
Tính năng khác Đèn hiển thị chức năng nóng – lạnh
Tiêu chuẩn chất lượng QCVN6-1:2010/BYT

QCVN 4:2009/BKHCN và sửa đổi 1:2016 QCVN 4:2009/BKHCN

Dịch vụ Bảo hành 36 tháng
Xuất xứ Xuất xứ Việt Nam

2. Đặc điểm cấu tạo máy lọc nước Karofi KAD – M28

Sở hữu công nghệ lọc nước mạnh mẽ, cùng công nghệ làm lạnh sâu nhưng vẫn tiết kiệm điện năng, Karofi KAD-M28 đã trở thành “trợ thủ” đắc lực trong mỗi gia đình. 

2.1. Hệ thống lõi lọc

Máy lọc nước Karofi M28 được trang bị hệ thống lõi lọc 10 cấp siêu mạnh mẽ, tăng công suất lọc gấp đôi so với máy lọc nước thông thường. Hệ thống lọc bao gồm:

 • Bộ lõi lọc thô Smax Duo 1,2,3:
  • Smax DUO 1 Vi lọc: Là “lá chắn” đầu tiên trong hệ thống Karofi KAD-M28 giúp loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất có kích thước trên 5 micron một cách tối ưu nhất,
  • Smax DUO 2 Activated Carbon: Sử dụng công nghệ Activated Carbon giúp loại bỏ các chất hữu cơ, chất tạo màu, mùi Clo khó chịu trong nước. 
  • Smax DUO 3 Vi đa điểm: Là lõi lọc cuối cùng trong bộ lõi lọc thô, được thiết kế chuyên dùng để loại bỏ những tạp chất siêu nhỏ, lớn hơn 1 micron.
 • Màng lọc RO 100GPD thay nhanh Mỹ – gấp đôi công suất gấp đôi tuổi thọ:
  • RO 100 GPD Purifim Mỹ  – một trong các loại màng có hiệu quả nhất hiện nay, là màng lọc được sản xuất nguyên khối tại Mỹ đảm bảo vô trùng và dễ dàng thay thế.
  • Hơn nữa màng lọc RO 100GPD Purifim được trang bị công nghệ Smax tiên tiến nhất kết hợp với các sợi TFC có khoảng cách lỗ hổng rất nhỏ (0.0001 micron), chỉ cho phân tử nước đi qua.
  • Hiệu suất lọc nước qua màng RO tăng lên gấp đôi tới 20L/h, tăng tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết có thể lên tới 60%. Nhờ đó, máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-M28 có thể sản xuất lượng nước tinh khiết lớn hơn 1,5 lần so với máy lọc nước thông thường
Hệ thống lọc công nghệ Smax mạnh mẽ nhân đôi công suất gấp đôi tuổi thọ
Hệ thống lọc công nghệ Smax mạnh mẽ nhân đôi công suất gấp đôi tuổi thọ
 • Cụm lõi lọc chức năng công nghệ cao Smax HP 6.0: Bổ sung những khoáng chất cần thiết cho cơ thể, ngăn lão hóa mang đến nguồn nước sạch khuẩn và tốt cho sức khỏe. 
  • Lõi T33-GAC: xử lý mùi khó chịu, các chất hữu cơ… giúp ổn định vị ngọt tự nhiên cho nước.
  • Lõi Mineral: bổ sung khoáng chất và giúp nâng cao độ pH giúp hỗ trợ trung hoà axit dư
  • Lõi Alkaline: có khả năng nâng cao pH, tạo nước kiềm, hỗ trợ ngăn ngừa lão hóa.
  • Lõi Tourmaline: tạo ion âm có lợi đồng thời chia nhỏ phân tử nước giúp cơ thể dễ dàng hấp thu các chất có lợi.
  • Lõi Hydrogen Plus: bổ sung gấp đôi lượng Hydrogen ngăn ngừa lão hóa, nâng cao độ pH tốt cho hệ tiêu hóa
  • Lõi Nano Silver: được lắp ở vị trí cuối cùng của hệ thống giúp tiêu diệt vi khuẩn, chống tái nhiễm khuẩn nguồn nước.

Dưới đây là cấu tạo hệ thống lõi lọc nước Karoifi KAD-M28 bạn có thể tham khảo thêm qua bảng sau:

STT Hình ảnh Tên linh kiện Cấu tạo Tuổi thọ Giá bán lẻ
1 Karofi KAD D528 3 Lõi lọc Smax DUO 1 Vi lọc Có cấu tạo bởi các sợi vi liên kết siêu nhỏ. Cùng với công nghệ Smax vi lọc 5 micron giúp loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn có kích thước trên 5 micron 12 tháng 108,000đ
2 Karofi KAD D528 4 Lõi lọc Smax DUO 2 Activated Carbon Lõi lọc sử dụng vật liệu chủ yếu là than hoạt tính, có cấu trúc xốp, rỗng, vi mạch nứt có khả năng hấp thụ nhanh. Bên ngoài lõi lọc được bảo vệ bởi lớp vỏ nhựa 12 tháng 168,000đ
3 Karofi KAD D528 5 Lõi lọc Smax Duo 3 Vi lọc đa điểm Công nghệ vi lọc đa điểm 1 micron ứng dụng tạo nên chuỗi các vi sợi liên kết đa điểm có kích thước siêu nhỏ chỉ 1-2 micron.  12 tháng 119,000đ
4 Karofi KAD D528 6 Màng RO 100 GPD Purifilm Mỹ Được cấu tạo đặc biệt từ các sợi hữu cơ TFC theo cấu trúc dạng xoắn kết hợp công nghệ cấu trúc màng tối ưu Smax, Loại bỏ hơn 99,99% các chất độc hại trong nước. 24-36 tháng 1,250,000đ
5 Karofi KAD D528 8 Cụm lõi lọc chức năng cao cấp HP 6.2 Được đúc nguyên khối ngăn ngừa rò chỉ, chống tái nhiễm khuẩn. Đồng thời  bổ sung gấp đôi khoáng chất tốt cho sức khỏe 12 tháng 1,900,000đ

2.2. Thiết kế 

Máy lọc nước Karofi KAD-M28 sở hữu thiết kế hiện đại, thời thường với mặt kính chắc chắn. Cùng gam màu đen, trắng hài hòa, Karofi KAD-M28 sẽ là điểm nhấn hoàn hảo trong mọi không gian.

Thiết kế nhã nhặn, hiện đại, phù hợp với mọi không gian
Thiết kế nhã nhặn, hiện đại, phù hợp với mọi không gian

KAD-M28 gây ấn tượng mạnh mẽ với thiết kế dạng tủ kính tràn viền thời thượng, kích thước tủ vừa phải, dễ dàng tích hợp với bất kỳ không gian nào. 

Điểm nổi bật của máy lọc nước nóng lạnh KAD – M28 chính là vòi 2 vòi lấy nước bằng inox, được tích hợp núm vặn giúp người dùng dễ dàng thao tác sử dụng.

2.3. Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-M28

Karofi KAD-M28 là dòng máy lọc nước thế hệ mới sở hữu những tính năng vượt trội:

 • Công nghệ làm lạnh Block bền bỉ, tiết kiệm điện: Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-M28 sử dụng công nghệ Block cho nhiệt độ lạnh sâu, đã mát giải khát ngày hè. Không chỉ vậy, công nghệ bảo vệ nhiệt đa lớp tiết kiệm 30% điện năng, cả gia định có thể thoải mái tận hưởng mùa hè mà không cần lo lắng về hóa đơn tiền điện.
Công nghệ làm lạnh vượt trội làm lạnh sâu mà tiết kiệm điện
Công nghệ làm lạnh vượt trội làm lạnh sâu mà tiết kiệm điện
 • Gia tăng trải nghiệm với 3 chức năng nóng – lạnh – lọc: Karofi KAD-M28 sẽ đáp ứng mọi nhu cầu nước uống của cả gia đình với:
 • Nước nóng nấu mì, pha cafe, pha sữa,.. với nhiệt độ nước nóng lên đến 95 độ C.
  • Nước lạnh sâu đã khát như được lấy ra từ tủ lạnh.
  • Nước lọc tinh khiết bổ sung các khoáng chất cần thiết cho sức khỏe.
 • Thiết kế tối ưu với trải nghiệm người dùng: Máy được trang bị hai vòi nước độc lập, vòi nước nóng và vòi nước lạnh – nguội cùng 3 núm vặn điều khiển dễ dàng cho người dùng lựa chọn nước.
Vòi lấy nước tiện lợi, cùng hiển thị nước nóng lạnh trên mặt kính
Vòi lấy nước tiện lợi, cùng hiển thị nước nóng lạnh trên mặt kính
 • Hệ thống 10 lõi lọc công nghệ Smax nhân đôi công suất: Ứng dụng công nghệ Smax mạnh mẽ với công suất vượt trội lên đến 20L/h, Karofi KAD-M28 đáp ứng tức thì nhu cầu nước của tất cả thành viên. Đồng thời, máy lọc nước KAD-M28 còn bổ sung những vi lượng, khoáng chất  cần thiết, giúp nâng cao chất lượng nguồn nước. 

3. Bảo hành Karofi KAD-M28 gấp 3 – An tâm gấp bội

Là sản phẩm của Karofi, máy lọc nước KAD-M28 có chính sách bảo hành lên tới 36 tháng, cao nhất thị trường hiện nay. Hơn nữa, dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Karofi cũng được đánh giá cao, tận tình phục vụ khách hàng 24/7.

Dịch vụ bảo hành tận tâm
Dịch vụ bảo hành tận tâm

4. Tiêu chuẩn chất lượng 

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực máy lọc nước thông minh tại Việt Nam, Karofi không ngừng nỗ lực cải tiến công nghệ, đưa ra các dòng sản phẩm máy lọc nước chất lượng cao. Không chỉ đơn thuần là máy lọc nước mang lại nguồn nước tinh khiết, KAD-M28 là sản phẩm được Karofi nghiên cứu, ứng dụng những công nghệ hiện đại, đáp ứng đầy đủ tiện ích phục vụ tối đa nhu cầu của các gia đình Việt.

Máy lọc nước KAD-M28 đạt tiêu chuẩn chất lượng dành cho nước máy lọc nước gia đình
Máy lọc nước KAD-M28 đạt tiêu chuẩn chất lượng dành cho nước máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-M28 đã trải qua quá trình kiểm nghiệm và nhận được chứng nhận theo Quy chuẩn Quốc gia về nước uống tinh khiết QCVN 6-1:2010/BYT – chứng nhận có uy tín nhất cho chất lượng máy lọc nước gia đình, được Viện Sức khỏe Nghề nghiệp & Môi trường – Bộ Y Tế công nhận. Đáng chú ý hơn, Karofi là thương hiệu duy nhất trên thị trường đạt được chứng nhận này, chứng minh cho chất lượng sản phẩm đáng tin cậy.

5. Nên mua máy lọc nước Karofi KAD-M28 ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán máy lọc nước, tuy nhiên nếu không tìm hiểu kỹ có thể sẽ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Qua nhiều năm, Nuocngon.com luôn là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn và luôn đồng hành cùng gia đình bạn trên hành trình chăm sóc sức khỏe vàng! 

6 lý do dưới đây đã khiến chúng tôi trở thành một trong những đơn vị cung cấp máy lọc nước được yêu thích nhất hiện nay:

 • Là đối tác chính thức phân phối tại miền Trung và miền Nam, chúng tôi cam kết cung cấp toàn bộ sản phẩm chính hãng Karofi.
 • Với chính sách bảo hành lên đến 36 tháng cho linh kiện điện, 12 tháng cho linh kiện khác và 1 tháng cho màng RO, chúng tôi đảm bảo đem tới sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Bảo trì trọn đời và dịch vụ thay lõi định kỳ cũng là cam kết được chúng tôi chú trọng.
 • Khả năng sửa chữa và kỹ năng phục vụ khách hàng chuyên nghiệp là điểm mạnh của đội ngũ chúng tôi. Đội ngũ kỹ thuật viên luôn được đào tạo chuyên sâu về máy lọc nước, sở hữu kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt và bảo dưỡng. 
 • Chúng tôi cam kết giao hàng miễn phí và tư vấn lắp đặt tốt nhất cho khách hàng. 
 • Đảm bảo 100% sản phẩm mới và chính hãng, nếu phát hiện hàng giả hàng cũ, chúng tôi cam kết đền bù gấp đôi giá trị sản phẩm. 
 • Mức giá được đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường, giúp khách hàng có nhiều lợi ích nhất khi lựa chọn sản phẩm Karofi từ chúng tôi.
Giấy chứng nhận đại lý chính hãng của Karofi
Giấy chứng nhận đại lý chính hãng của Karofi

Máy lọc nước nóng lạnh KAD0M28 là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn. Nếu cần biết thêm thông tin về sản phẩm, hay có thắc mắc, bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, tổng đài tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ, và lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng. Chúng tôi cam kết đem lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, luôn cung cấp những giải pháp và giúp quý khách hiểu rõ hơn về sản phẩm để đưa ra quyết định đúng đắn nhất!

Đánh giá Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-M28
0.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-M28
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  Sản phẩm tương tự

  May-loc-nuoc-nong-lanh-karofi-livotec-616

  Máy lọc nước nóng lạnh Karofi Livotec 616

  6.200.000 đ
  2 đánh giá
  May loc nuoc karofi Livotec nguoi lanh nguoi 611

  Máy lọc nước nóng lạnh Karofi LIVOTEC 611- Giá Tốt

  5.500.000 đ
  0 đánh giá
  Máy lọc nước Karofi nóng lạnh KAD-L56 giá tốt 2024

  Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-L56 – Giá tốt

  8.028.000 đ-40%
  2 đánh giá
  may loc nuoc nong lanh karofi kad m59

  Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-M59

  7.000.000 đ
  0 đánh giá
  Máy lọc nước nóng lạnh nguội karofi KAD-D69 Công nghệ làm lạnh Zitek 4.0: tiết kiệm đến 58% điện năng làm lạnh với Block làm lạnh và dàn tản nhiệt nước

  Máy lọc nước nóng lạnh nguội Karofi KAD-D69

  8.625.000 đ
  0 đánh giá
  Cây nước nóng lạnh hút bình nóng lạnh Karofi HCV208 , tiện dụng cho phòng khách sang trọng, văn phòng công ty

  Cây nước nóng lạnh nguội Karofi HCV208

  4.210.000 đ
  1 đánh giá