Thông tin sản phẩm

Máy lọc nước Karofi KAQ-U03dòng máy lọc nước không tủ được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian bếp đặc biệt những căn hộ chung cư hay nhà có diện tích nhỏ hẹp. Hệ thống 10 lõi lọc công nghệ Smax mạnh mẽ mang lại hiệu quả lọc gấp đôi so với các dòng máy thông thường.

Máy lọc nước Karofi-KAQ-U03 - nhỏ gọn phù hợp mọi không gian tốt nhất 2024
Máy lọc nước Karofi-KAQ-U03 thiết kế nhỏ gọn phù hợp mọi không gian

1. Thông số kỹ thuật

Kích thước (290 x 170 x 420) mm mm
Xuất xứ Chính Hãng
Bảo hành 36 tháng
Chức năng chính Nước nguội
Số cấp lọc 10 cấp
Công suất lọc 20 lít/giờ
Màng lọc Màng RO 100 GPD Purifim Mỹ
Bộ lõi chức năng Bộ 6 lõi chức năng rời
Cấu tạo lõi chức năng
⊹ Lõi T33-GAC
⊹ Lõi Mineral
⊹ Lõi Far Infrared
⊹ Lõi NanoSilver
⊹ Lõi Hydrogen
⊹ Lõi Tourmaline
Nước đầu ra Nước tinh khiết RO – Có tạo khoáng Hydrogen
Van điện từ KSD
Điện áp 220V – 50 Hz
Điện năng tiêu thụ 24w/h
Tự động báo thay lõi Không
Hiển thị chất lượng nước vào ra Không
Thông báo rò rỉ nước Không
Tự động sục rửa màng RO Không
Tích hợp đèn UV diệt khuẩn Không
Khối lượng 9.5 kg
Bình áp Bình áp 8 lít
QCVN6-1:2010/BYT Đạt tiêu chuẩn
TCVN 11978:2017 Đạt tiêu chuẩn
Tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết 50-60%
Số lượng vòi 1 vòi Inox Sus 304 cao cấp

2. Đặc điểm cấu tạo

2.1 Hệ thống lõi

Máy lọc nước Karofi KAQ-U03 sở hữu hệ thống 10 lõi lọc. Được cải tiến với công nghệ Smax tiên tiến, hiện đại mang lại hiệu quả vượt trội.

Máy lọc nước Karofi KAQ-U03 - nhỏ gọn phù hợp mọi không gian tốt nhất 2024

 • Hệ thống lõi lọc thô 3 cấp thế hệ mới gồm:

  • Lõi Smax Duo 1 – Vi lọc Lõi PP 5 micron: loại bỏ các chất cặn bã, chất bẩn, cát, sạn, bùn, tảo rêu và các chất rắn có kích thước trên 5 micron trong nguồn nước.
  • Lõi Smax Duo 3 – Post carbon: Loại bỏ các chất hữu cơ, chất tạo màu, mùi khó chịu trong nước sinh hoạt, có kích thước nhỏ tới cỡ nanomet, đồng thời bảo vệ màng RO khỏi các tác nhân oxy hóa.
  • Lõi Smax Duo 3 – Vi lọc đa điểm: loại bỏ các chất cặn bã, chất bẩn, cát, sạn, bùn, tảo rêu và các chất rắn có kích thước trên 1 micron trong nguồn nước sử dụng.
 • Màng RO 100GDP Purifim thay nhanh Mỹ : 

  • Cấu tạo từ các sợi TFC Gắn chặt và cuộn chặt với nhau thành cấu trúc dạng xoắn. Kích thước lỗ lọc siêu nhỏ chỉ từ 0.1 – 0.5 nanomet.
  • Ngăn ngừa vi khuẩn, virus gây hại đến 99,99%. Công nghệ Smax tiên tiến tăng công suất lọc
  • Tăng lên gấp đôi và giảm tới 71% nước thải so với màng lọc RO thông thường.
 • Lõi lọc chức năng được thiết kế là các lõi lọc rời:

  • Lõi T33-GAC loại bỏ tối đa các chất hữu cơ, lọc rửa sạch màu và mùi của nguồn nước. Mang lại vị ngon ngọt tự nhiên cho nước.
  • Lõi mineral hay khoáng đá bổ sung khoáng chất, chất điện giải cần thiết cho cơ thể, nâng cao PH, giúp trung hòa acid dư thừa.
  • Lõi Far-infrared có khả năng chia nhỏ các phân tử nước để cơ thể dễ dàng hấp thụ. Nhờ đó cung cấp oxy cho máu và nuôi dưỡng tế bào.
  • Lõi Nano Silver giúp loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, virus gây hại như Ecoli. Đồng thời chống tái nhiễm khuẩn, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.
  • Lõi Tourmaline: tạo ra nhiều ion âm, hoạt hóa nước, giúp cơ thể cân bằng và giảm tối đa nhiều bệnh nguy hiểm.
  • Lõi Hydrogen: giúp bổ sung hydrogen chống lão hóa cho cơ thể.
Máy lọc nước Karofi KAQ-U03 - nhỏ gọn phù hợp mọi không gian tốt nhất 2024
Hệ thống lõi lọc Smax vượt trội
STT
HÌNH ẢNH
TÊN LINH KIỆN
CHỨC NĂNG
THỜI HẠN
CHI PHÍ
1
Lõi lọc nước Karofi số 1 Smax Duo 1 Vi Lọc - PP 5 Micron - Máy lọc nước Karofi KAQ-U03 - nhỏ gọn phù hợp mọi không gian tốt nhất 2024 Lõi lọc nước Karofi số 1 Smax Duo 1 Vi Lọc – PP 5 Micron Giúp loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn, cạn, sát, bùn, tảo rêu có kích thước trên 5 micron lẫn trong nguồn nước sử dụng hàng ngày. 12 tháng 110,000đ
2
Lõi lọc nước Karofi Smax Duo 3 Post Carbon NEW - Máy lọc nước Karofi KAQ-U03 - nhỏ gọn phù hợp mọi không gian tốt nhất 2024 Lõi lọc nước Karofi số 2 Smax Duo 3 Post Carbon Loại bỏ các chất hữu cơ độc hại như: Màu, mùi, vị, mỡ không tan trong nước 6 – 12 tháng 170,000đ
3
Lõi lọc nước Karofi Smax Duo 3 Post Carbon NEW - Máy lọc nước Karofi KAQ-U03 - nhỏ gọn phù hợp mọi không gian tốt nhất 2024 Lõi lọc nước Karofi Smax Duo 3 Post Carbon NEW Loại bỏ các chất hữu cơ độc hại như: Màu, mùi, vị, mỡ không tan trong nước 6 – 12 tháng 120,000đ
4
Lõi lọc nước Karofi số 4 Màng RO PURIFIM - USA -Máy lọc nước Karofi KAQ-U03 - nhỏ gọn phù hợp mọi không gian tốt nhất 2024 Lõi lọc nước Karofi số 4 Màng RO PURIFIM – USA Loại bỏ 99,99% clo, dầu, virus, vi khuẩn, amip, asen, các ion kim loại và các chất độc hại trong nước 36 tháng 1,250,000đ
5
Lõi lọc nước Karofi 5 - GAC T33 K-Máy lọc nước Karofi KAQ-U03 - nhỏ gọn phù hợp mọi không gian tốt nhất 2024 Lõi lọc nước Karofi 5 – GAC T33 K Chức năng khử mùi, tạo vị ngọt trong nước 12 tháng 300,000đ
6
Lõi lọc nước Karofi số 6 - Lõi khoáng Mineral - Máy lọc nước Karofi KAQ-U03 - nhỏ gọn phù hợp mọi không gian tốt nhất 2024 Lõi lọc nước Karofi số 6 – Lõi khoáng Mineral Bổ sung khoáng chất trong nước 12 tháng 300,000đ
7
Lõi lọc nước Karofi số 8 - Lõi FAR INFRARED-Máy lọc nước Karofi KAQ-U03 - nhỏ gọn phù hợp mọi không gian tốt nhất 2024 Lõi lọc nước Karofi số 7 – Lõi FAR INFRARED Hấp thụ năng lượng nhiệt bên ngoài để phát ra các tia hồng ngoại xa. 12 tháng 400,000đ
8
Lõi lọc nước Karofi số 7 - Lõi Tourmaline - Máy lọc nước Karofi KAQ-U03 - nhỏ gọn phù hợp mọi không gian tốt nhất 2024 Lõi lọc nước Karofi số 8 – Lõi Tourmaline Tạo ion âm có lợi cho cơ thể và giảm các tác nhân có hại trong nước,hoạt hoá nước, giúp dễ dàng hấp thu vào cơ thể 12 tháng 400,000đ
9
Lõi lọc nước Hydrogen Karofi - Máy lọc nước Karofi KAQ-U03 - nhỏ gọn phù hợp mọi không gian tốt nhất 2024 Lõi lọc nước số 9 Hydrogen Karofi Lõi Hydrogen giúp phân tách phân tử nước thành các cụm nhỏ hơn giúp cơ thể hấp thu nhanh, cải thiện quá trình trao đổi chất 12 tháng 900,000đ
10
Lõi lọc nước Karofi số 9 - Lõi Nano Silver - Máy lọc nước Karofi KAQ-U03 - nhỏ gọn phù hợp mọi không gian tốt nhất 2024 Lõi lọc nước Karofi số 10 – Lõi Nano Silver Tiêu diệt vi khuẩn 12 tháng 400,000đ

2.2 Thiết kế

Được thiết kế nhỏ gọn và tinh tế, máy lọc nước Karofi KAQ-U03 có thể dễ dàng lắp đặt ở trong tủ bếp hoặc treo trên tường. Kích thước 305x230x420mm, khối lượng 9,5kg giúp tối ưu diện tích. Đặc biệt phù hợp đối với những căn hộ chung cư hay nhà có diện tích nhỏ hẹp.

Máy lọc nước Karofi KAQ-U03 - nhỏ gọn phù hợp mọi không gian tốt nhất 2024
Thiết kế siêu nhỏ gọn

2.3 Ưu điểm vượt trội

Máy lọc nước Karofi KAQ-U03 được đánh giá là model máy lọc nước tối ưu nhất hiện nay trên thị trường bởi những ưu điểm như:

 • Công suất lọc lên đến 20L/giờ

  • Công nghệ Smax hiện đại mang lại hiệu quả vượt trội cho máy lọc nước Karofi KAQ-U03. Màng RO Purifim đã được các chuyên gia Karofi nghiên cứu và tạo nên công nghệ lọc đột phát. Đó là giúp lõi lọc tiếp xúc tối đa diện tích bề mặt nước. Nhờ vậy tăng hiệu quả lượng nước qua màng, giảm lượng nước thải, tăng tỉ lệ nước tinh khiết thu được. 
 • Tối ưu thời gian sử dụng lõi lọc

  • Bởi quá trình tiếp xúc diện rộng giúp máy và hệ thống lọc hoạt động trong thời gian ngắn hơn mà tuổi thọ của lõi lọc được kéo dài lên đến 1,5 lần. Thay vì 12 tháng bạn sẽ phải thay lõi lọc. Với công nghệ Smax bạn có thể thay lõi lọc từ 24-36 tháng tùy vào chất lượng nguồn nước của gia đình.
 • Dễ dàng thay thế với lõi lọc rời

  • Bởi quá trình tiếp xúc diện rộng giúp máy và hệ thống lọc hoạt động trong thời gian ngắn hơn mà tuổi thọ của lõi lọc được kéo dài lên đến 1,5 lần. Thay vì 12 tháng bạn sẽ phải thay lõi lọc. Với công nghệ Smax bạn có thể thay lõi lọc từ 24-36 tháng tùy vào chất lượng nguồn nước của gia đình.
 • Dễ dàng thay thế với lõi lọc rời

  • Model KAQ-U03 của máy lọc nước Karofi gồm hệ thống 10 lõi lọc Smax mạnh mẽ được thiết kế rời, Bạn có thể theo dõi, thay thế lõi lọc dễ dàng và thuận tiện.
 • Giá bán phù hợp

  • Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của người dùng, Karofi đã đưa ra dòng máy lọc nước Karofi KAQ-U03 với mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình Việt Nam mà vẫn đáp ứng được các điều kiện tiêu chuẩn và công nghệ mới nhất
Máy lọc nước Karofi KAQ-U03 - nhỏ gọn phù hợp mọi không gian tốt nhất 2024
Máy lọc nước để gầm siêu nhỏ gọn

3. Tiêu chuẩn chất lượng

Máy lọc nước Karofi KAQ-U03 đã được kiểm nghiệm và đạt được 2 chứng nhận cao nhất về chất lượng máy lọc nước cho gia đình: Quy chuẩn Quốc gia nước về nước uống tinh khiết QCVN 6-1:2010/BYT và Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 về Máy lọc nước dùng trong gia đình.

Nguồn nước sau lọc với độ tinh khiến cao 99,9% và chứa nhiều khoáng chất cần thiết cho sức khỏe. Máy lọc nước Karofi KAQ-U95 luôn nhận được sự đánh giá cao của nhiều khách hàng.

Máy lọc nước Karofi KAQ-U03
Tiêu chuẩn chất lượng

4. Nên mua máy lọc nước Karofi KAQ-U03 ở đâu?

Nuocngon.com luôn đồng hành cùng sức khoẻ vàng của gia đình bạn! Hãy lựa chọn tin tưởng chúng tôi vì 6 lý do sau đây.

 • Là nhà phân phối bán lẻ tại miền Trung và miền Nam tất cả các sản phẩm chính hãng của Karofi.
 • Hỗ trợ bảo hành 36 tháng đối với linh kiện phần điện,12 tháng đối với linh kiện và 1 tháng đối với màng RO. Bảo trì trọn đời với sản phẩm. Đặc biệt chúng tôi luôn có dịch vụ thay lõi bảo theo định kỳ và chăm sóc máy lọc nước để đạt chất lượng nước uống trực tiếp trong suốt quá trình sử dụng.
 • Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản. Trình độ có chuyên môn sâu về máy lọc nước, có nhiều năm kinh nghiệm về lắp đặt và bảo dưỡng. Kỹ thuật có thể sửa chữa cũng như kỹ năng dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ luôn phục vụ hài lòng mọi đối tượng khách hàng.
 • Chúng tôi cam kết giao hàng, tư vấn lên phương án lắp đặt tốt nhất và miễn phí tại nhà.
 • Cam kết 100% là sản phẩm mới và chính hãng. Nếu phát hiện hàng giả hàng cũ chúng tôi sẽ đền bù 1 gấp 2 giá trị sản phẩm.
 • Mức giá luôn đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường.
Giấy chứng nhận đại lý chính hãng của Karofi - Máy lọc nước Karofi KAQ-U03 tiêu chuẩn để gầm
Giấy chứng nhận đại lý chính hãng của Karofi
Nếu bạn gặp vấn đề về nguồn nước ở gia đình, hay còn đang phân vân lựa chọn dòng máy lọc nước của Karofi? Đừng ngại, hãy liên hệ với chúng tôi, tổng đài tư vấn hỗ trợ luôn sẵn sàng lắng nghe. Chúng tôi cung cấp giải pháp và xử lý mọi thông tin của khách hàng tận tâm và chu đáo.

Đánh giá Máy lọc nước Karofi KAQ-U03
0.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Máy lọc nước Karofi KAQ-U03
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  Sản phẩm tương tự

  Máy lọc nước karofi U98

  Máy lọc nước Karofi KAQ-U98

  6.500.000 đ
  1 đánh giá
  Máy lọc nước KAQ-U65: Nhân đôi hiệu suất - An tâm sống khỏe

  Máy lọc nước RO Karofi KAQ-U65

  5.125.000 đ
  1 đánh giá
  Máy lọc nước để gầm thông minh karofi chính hãng chất lượng tốt nhất

  Máy lọc nước Karofi KAQ-U96

  4.875.000 đ
  0 đánh giá
  may loc nuoc karofi kt ero 100V

  Máy lọc nước Karofi KT-ERO100V

  4.125.000 đ
  0 đánh giá
  Máy lọc nước Karofi KT-K8I-1 để gầm thông minh

  Máy lọc nước Karofi KT-K8I-1

  4.760.000 đ
  0 đánh giá
  May loc nuoc karofi KAQ U10 1 1

  Máy lọc nước Karofi KAQ-U10

  4.314.000 đ
  0 đánh giá