Thông tin sản phẩm

Máy lọc nước Karofi KT-K8I-1 người bạn đồng hành của mọi gia đình Việt. Sản phẩm được trang bị hệ thống 8 lõi lọc, kết hợp với màng lọc RO 100GPD Purifim/50GPD (Mỹ) giúp lọc sạch những tạp chất, hợp chất hữu cơ, nước nhiễm bẩn và những kim loại nặng có trong nước. Từ đó mang đến đầu nước trong sạch, an toàn cho người sử dụng.

1. Thông số kỹ thuật

Kích thước 425 x 325 x 560 (mm) mm
Xuất xứ Chính Hãng
Bảo hành 36 tháng
Chức năng chính Nước nguội
Số cấp lọc 8 cấp lọc
Công suất lọc 10 lít/ giờ
Màng lọc Màng RO Filmtec
Bộ lõi chức năng Bộ 4 lõi chức năng rời
Cấu tạo lõi chức năng
⊹ Lõi T33-GAC
⊹ Lõi Mineral
⊹ Lõi Far Infrared
⊹ Lõi NanoSilver
Nước đầu ra Nước tinh khiết RO – Có tạo khoáng
Van điện từ KSD
Bộ vi điều khiển thông minh
Điện áp 220V – 50 Hz
Điện năng tiêu thụ 24w/h
Tự động báo thay lõi
Hiển thị chất lượng nước vào ra
Thông báo rò rỉ nước
Tự động sục rửa màng RO
Khối lượng 9.5 kg
Bình áp Bình áp 8 lít
QCVN6-1:2010/BYT Đạt tiêu chuẩn
TCVN 11978:2017 Đạt tiêu chuẩn
Tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết 50-60%
Số lượng vòi 1 vòi Inox Sus 304 cao cấp

2. Đặc điểm cấu tạo

Máy lọc nước Karofi KT-K8I-1 là lựa chọn hoàn hảo của mọi gia đình để có được nguồn nước tinh khiết, phục vụ chính nhu cầu của gia đình. Vậy đối với với sản phẩm sẽ có đặc điểm cấu tạo ra sao?

Máy lọc nước Karofi KT-K8I-1 để gầm thông minh
Máy lọc nước Karofi KT-K8I-1

2.1 Hệ thống lõi

Máy lọc nước Karofi KT-K8I-1 sử dụng hệ thống lọc nước màng lọc RO Filmtec được nhập khẩu từ Mỹ. Với nhiều lõi lọc sẽ giúp cung ứng được nguồn nước tinh khiết, an toàn cho mọi gia đình.

 • Hệ thống lõi lọc thô 3 cấp thế hệ mới gồm:

  • Lõi Smax Duo 1 – Vi lọc Lõi PP 5 micron: loại bỏ các chất cặn bã, chất bẩn, cát, sạn, bùn, tảo rêu và các chất rắn có kích thước trên 5 micron trong nguồn nước.
  • Lõi Smax Duo 2 Post carbon: Loại bỏ các chất hữu cơ, chất tạo màu, mùi khó chịu trong nước sinh hoạt, có kích thước nhỏ tới cỡ nanomet, đồng thời bảo vệ màng RO khỏi các tác nhân oxy hóa.
  • Lõi Smax Duo 3 – Vi lọc đa điểm: loại bỏ các chất cặn bã, chất bẩn, cát, sạn, bùn, tảo rêu và các chất rắn có kích thước trên 1 micron trong nguồn nước sử dụng.
 • Màng 100GPD Purifim/50GPD Mỹ:

  • Lõi có cấu tạo xoắn ốc kích thước từ 0.1 – 0.5 nanomet. Tác dụng khi nước đi qua màng lọc là lọc sách nước ở cấp độ phân tử, loại bỏ hết các chất hòa tan, vi sinh vật, siêu vi khuẩn và các chất hữu cơ. 
  • Màng lọc RO thẩm thấu được làm từ TFC nhập khẩu từ Mỹ. Lõi có cấu tạo xoắn ốc kích thước từ 0.1 – 0.5 nanomet
Máy lọc nước Karofi KT-K8I-1 để gầm thông minh
Màng RO 50 nhập khẩu từ MỸ chuẩn nước uống quốc tế
 • Hệ thống 4 lõi lọc chức năng bao gồm: 

  • Lõi T33-GAC được cấu tạo từ than hoạt tính gáo dừa giúp loại bỏ tối đa các chất hữu cơ, lọc rửa sạch màu và mùi của nguồn nước giúp nước có vị ngon ngọt, thanh mát khi uống.
  • Lõi mineral được cấu tạo từ khoáng đá tự nhiên giúp bổ sung khoáng chất, chất điện giải cần thiết cho cơ thể, nâng cao PH, tăng vị tự nhiên của nước.
  • Lõi Far-infrared có khả năng hấp thu nhiệt lượng từ bên ngoài và phát ra các bước sóng hồng ngoại chia nhỏ các phân tử nước để cơ thể dễ dàng hấp thụ, cung cấp cho máu và nuôi dưỡng tế bào.
  • Lõi Nano Silver lắp ở cuối cùng hệ thống lọc giúp loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, virus gây hại như Ecoli, chống tái nhiễm khuẩn, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

STT
HÌNH ẢNH
TÊN LINH KIỆN
CHỨC NĂNG
THỜI HẠN
CHI PHÍ
1
Lõi lọc nước Karofi số 1 Smax Duo 1 Vi Lọc - PP 5 Micron - Máy lọc nước Karofi KT-K8I-1 để gầm thông minh Lõi lọc nước Karofi số 1 Smax Duo 1 Vi Lọc – PP 5 Micron Giúp loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn, cạn, sát, bùn, tảo rêu có kích thước trên 5 micron lẫn trong nguồn nước sử dụng hàng ngày. 12 tháng 110,000đ
2
Lõi lọc nước Karofi số 2 - Smax Duo 2 Activated Carbon OCB-GAC-Máy lọc nước Karofi KT-K8I-1 để gầm thông minh

Lõi lọc Smax Duo 2 Activated Carbon

Công nghệ Activated Carbon giúp loại bỏ các chất hữu cơ, chất tạo màu, mùi Clo khó chịu trong nước sinh hoạt… 12 tháng 170,000đ
3
Lõi lọc nước Karofi Smax Duo 3 Post Carbon NEW - Máy lọc nước Karofi KT-K8I-1 để gầm thông minh Lõi lọc nước Karofi Smax Duo 3 Post Carbon NEW Loại bỏ các chất hữu cơ độc hại như: Màu, mùi, vị, mỡ không tan trong nước 6 – 12 tháng 120,000đ
4
Máy lọc nước Karofi KT-K8I-1 để gầm thông minh - Màng RO 50 GDP Mỹ Karofi Lõi lọc nước Karofi số 4 Màng RO PURIFIM – USA Loại bỏ 99,99% clo, dầu, virus, vi khuẩn, amip, asen, các ion kim loại và các chất độc hại trong nước 36 tháng 750,000đ
5
Lõi lọc nước Karofi 5 - GAC T33 K - Máy lọc nước Karofi KT-K8I-1 để gầm thông minh Lõi lọc nước Karofi 5 – GAC T33 K Chức năng khử mùi, tạo vị ngọt trong nước 12 tháng 300,000đ
6
Lõi lọc nước Karofi số 6 - Lõi khoáng Mineral -Máy lọc nước Karofi KT-K8I-1 để gầm thông minh Lõi lọc nước Karofi số 6 – Lõi khoáng Mineral Bổ sung khoáng chất trong nước 12 tháng 300,000đ
7
Lõi lọc nước Karofi số 8 - Lõi FAR INFRARED - Máy lọc nước Karofi KT-K8I-1 để gầm thông minh Lõi lọc nước Karofi số 7 – Lõi FAR INFRARED Hấp thụ năng lượng nhiệt bên ngoài để phát ra các tia hồng ngoại xa. 12 tháng 400,000đ
8
Lõi lọc nước Karofi số 9 - Lõi Nano Silver - Máy lọc nước Karofi KT-K8I-1 để gầm thông minh Lõi lọc nước Karofi số 8 – Lõi Nano Silver Tiêu diệt vi khuẩn 12 tháng 400,000đ

2.2 Thiết kế

Máy lọc nước Karofi KT-K8I-1 là sản phẩm có thiết kế đẹp, nhỏ gọn. Bên cạnh đó màu trắng của máy lọc còn tạo nên điểm ấn tượng khi đặt trong nhà ở. Giúp không gian thêm thẩm mỹ và sang trọng hơn mà không chiếm quá nhiều diện tích.

Máy lọc nước Karofi KT-K8I-1
Máy lọc nước Karofi KT-K8I-1

2.3 Ưu điểm vượt trội

 • Thiết kế thông minh:

  • Máy lọc nước đến từ thương hiệu Karofi tự động báo nước cấp yếu để người sử dụng điều chỉnh nguồn nước. Bảng đèn led hiển thị rõ thời gian còn lại để thay thế từng lõi lọc. Đồng hồ đèn hiển thị số cụ thể thông báo thời gian dự kiến thay lõi lọc.
 • Tăng cường khoáng chất:

  • Máy lọc nước Karofi sử dụng cơ chế lọc loại bỏ ion kim loại nặng, amoni, mangan, asen, chì… Bên cạnh đó còn giúp cân bằng tính kiềm, trung hòa lượng axit dư thừa giúp cho nước được tinh khiết hơn, bổ sung khoáng chất cho cơ thể khi sử dụng.
 • Tiết kiệm thời gian:

  • Máy lọc nước thông minh Karofi mang đến cho gia đình bạn nguồn nước tinh khiết để sử dụng mỗi ngày mà không tốn nhiều thời gian.
bao-thay-loi-2-1
CẢNH BÁO THAY LÕI
Giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng sau lọc
an-toan-dien-4-1
HỆ THỐNG LINH KIỆN ĐIỆN TÁCH BIỆT
Giảm thiểu tuyệt đối rủi ro về sự cố về điện-nước trong quá trình sử dụng
canh-bao-nuoc-yeu-2-1
CẢNH BÁO NƯỚC CẤP YẾU
Giúp tăng tuổi thọ và độ bền của hệ thống linh kiện và màng lọc
tiet-kiem-2-1
TIẾT KIỆM CHI PHÍ
Tiết kiệm chi phí thay lõi lọc, linh phụ kiện và tiết kiệm điện năng cho gia đình
Tiết kiệm chi phí
may loc nuoc khong tu kt k8i 1 new medium
MÁY LỌC NƯỚC KHÔNG TỦ KAROFI KT-K8I-1
Chi phí khoảng 193 đồng/lít
hot water medium 1 medium
NƯỚC ĐUN SÔI
Chi phí khoảng 300 đồng/lít
bi nh nuo c 20l 3 medium
NƯỚC UỐNG ĐÓNG BÌNH
Chi phí khoảng 700-1500 đồng/lít
nuo c do ng chai 3 medium
NƯỚC UỐNG ĐÓNG CHAI
Chi phí khoảng 9.000 đồng/lít

3. Tiêu chuẩn chất lượng

Vượt qua mọi quy trình kiểm tra về chất lượng nước sau khi thực hiện lọc. Karofi là đơn vị duy nhất trên thị trường đạt 2 chứng nhận về chất lượng máy lọc nước cung cấp về nước uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT. Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 về máy lọc nước dùng trong gia đình.

Nguồn nước được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn của BYT đối với 21 chỉ tiêu hóa lý độc hại. Ví dụ như: Asen, Amoni, Thủy ngân, Đồng, Chì, Nitrat… Đạt 5 chỉ tiêu vi sinh: Vi khuẩn Coliform, E.coli, Pseudomonas aeruginosa, Streptococci feacal. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng khi uống trực tiếp.

Máy lọc nước Karofi O-D138

4. Nên mua máy lọc nước Karofi KT-K8I-1 ở đâu?

Nuocngon.com luôn đồng hành cùng sức khoẻ vàng của gia đình bạn! Hãy lựa chọn tin tưởng chúng tôi vì 6 lý do sau đây.

 • Là nhà phân phối bán lẻ tại miền Trung và miền Nam tất cả các sản phẩm chính hãng của Karofi.
 • Hỗ trợ bảo hành 36 tháng đối với linh kiện phần điện,12 tháng đối với linh kiện và 1 tháng đối với màng RO. Bảo trì trọn đời với sản phẩm. Đặc biệt chúng tôi luôn có dịch vụ thay lõi bảo theo định kỳ và chăm sóc máy lọc nước để đạt chất lượng nước uống trực tiếp trong suốt quá trình sử dụng.
 • Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản. Trình độ có chuyên môn sâu về máy lọc nước, có nhiều năm kinh nghiệm về lắp đặt và bảo dưỡng. Kỹ thuật có thể sửa chữa cũng như kỹ năng dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ luôn phục vụ hài lòng mọi đối tượng khách hàng.
 • Chúng tôi cam kết giao hàng, tư vấn lên phương án lắp đặt tốt nhất và miễn phí tại nhà.
 • Cam kết 100% là sản phẩm mới và chính hãng. Nếu phát hiện hàng giả hàng cũ chúng tôi sẽ đền bù 1 gấp 2 giá trị sản phẩm.
 • Mức giá luôn đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường.
chung nhan dai ly karofi
Giấy chứng nhận đại lý

Máy lọc nước Karofi KT-K8I-1 người bạn đồng hành bảo vệ sức khỏe cả gia đình bạn. Nếu bạn đang quan tâm về sản phẩm, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ khi cần thiết.

Đánh giá Máy lọc nước Karofi KT-K8I-1
0.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Máy lọc nước Karofi KT-K8I-1
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  Sản phẩm tương tự

  Máy lọc nước karofi U98

  Máy lọc nước Karofi KAQ-U98

  6.500.000 đ
  1 đánh giá
  Máy lọc nước KAQ-U65: Nhân đôi hiệu suất - An tâm sống khỏe

  Máy lọc nước RO Karofi KAQ-U65

  5.125.000 đ
  1 đánh giá
  Máy lọc nước để gầm thông minh karofi chính hãng chất lượng tốt nhất

  Máy lọc nước Karofi KAQ-U96

  4.875.000 đ
  0 đánh giá
  may loc nuoc karofi kt ero 100V

  Máy lọc nước Karofi KT-ERO100V

  4.125.000 đ
  0 đánh giá
  May loc nuoc karofi KAQ U10 1 1

  Máy lọc nước Karofi KAQ-U10

  4.314.000 đ
  0 đánh giá
  may loc nuoc karofi KT ERO80

  Máy lọc nước Karofi KT-ERO80

  4.417.000 đ
  0 đánh giá