Thông tin sản phẩm

Trong “làng” thiết bị lọc nước hiện nay, Karofi KAD-L56 là cái tên được “săn đón” hàng đầu nhờ sở hữu những công nghệ tiên tiến cùng thiết kế sang trọng và tinh tế. Với dòng máy lọc nước nóng lạnh này, bạn hoàn toàn có thể quên đi mọi nỗi lo về nguồn nước sạch cho cả gia đình!

1. Thông số kỹ thuật

Loại Loại Tủ đứng
Công nghệ Công nghệ lọc nước Smax thế hệ mới
Công nghệ làm lạnh Công nghệ Block làm lạnh sâu siêu tốc
Thông số kỹ thuật Điện áp 220V/50Hz
Công suất làm nóng 430W
Công suất làm lạnh 90W
Nhiệt độ nước nóng 85 – 95 độ
Nhiệt độ nước lạnh 6 – 10 độ
Dung tích bình nóng 1L
Dung tích bình lạnh 1L
Màng lọc RO 100 GPD thay nhanh Purifim Mỹ
Công suất lọc 20L/h
Bình áp 5L
Van điện từ
Bơm Radian
Số cấp lọc 10 cấp lọc
Bộ lõi chức năng Hệ Smax hiệu suất cao HP 6.0
Cấu tạo lõi chức năng ⊹ Lõi T33-GAC

⊹ Lõi khoáng đá

⊹ Lõi Bioceramic

⊹ Lõi Farinfrared

⊹ Lõi Tourmaline

⊹ Lõi Nano Silver 

Cụm lõi lọc thô ⊹ Smax Pro V1

⊹ Smax Pro V2

⊹ Smax Pro V3

Tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết Tới 60%
Số lượng vòi 02
Trọng lượng, kích thước và màu sắc Kích thước 320*400*900 mm
Khối lượng 32,5 kg
Màu sắc Đen
Tính năng khác Hệ thống chống cạn bình nóng cao cấp Giúp bảo vệ thiết bị
Công nghệ bảo vệ nhiệt đa lớp Tiết kiệm điện năng lên tới 40%
Tiêu chuẩn & chất lượng QCVN6- 1:2010/BYT
TCVN 11978:2017
Bơm Bảo hành 36 tháng
Xuất xứ Xuất xứ Việt Nam

2. Đặc điểm cấu tạo máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-L56

Vượt xa những tính năng hiện đại nhất của một chiếc máy lọc nước hiện nay, Karofi KAD-L56 mở ra dòng máy lọc nước thế hệ mới với tốc độ làm lạnh được cải thiện lên tới 70%, vừa đầy đủ tiện nghi lại vừa tiết kiệm điện đến 40%.

KAD-L56 mở ra dòng máy lọc nước thế hệ mới
KAD-L56 mở ra dòng máy lọc nước thế hệ mới

2.1. Hệ thống lõi lọc

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-L56 được trang bị hệ thống 10 lõi lọc công nghệ SMAX tiên tiến, giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, vi sinh vật và kim loại nặng, cho nguồn nước uống tinh khiết và an toàn. Cụ thể như sau:

 • Bộ lõi lọc thô Smax 123 Pro V thế hệ mới – Nhân đôi hiệu quả lọc và tuổi thọ lõi
  • Lõi lọc thô Smax Pro V1: Giúp loại bỏ các chất như rong rêu, cặn bẩn, bụi cát, chất rắn,… có kích thước lớn hơn 5 micron
  • Lõi lọc thô Smax Pro V2: Có tác dụng loại bỏ Clo, Clorine, chất hữu cơ dư thừa và các khí gây mùi trong nước, giúp đảm bảo chất lượng nước đầu ra đồng thời kéo dài tuổi thọ cho thiết bị lọc
  • Lõi lọc thô Smax Pro V3: Tiếp tục loại bỏ cặn bẩn, vi sinh vật… có kích thước lớn hơn 1 micron.
 • Màng RO Purifim 100GPD chuẩn Mỹ – Là trái tim của máy lọc nước, giúp loại bỏ hơn 99,99% tạp chất, cặn bẩn, kim loại nặng, các chất gây hại trong nước… cho nguồn nước sau lọc chuẩn tinh khiết.
 • Bộ lõi chức năng SMAX HP 6.0 – Hệ thống 6 lõi chức năng đúc nguyên khối với công nghệ tân tiến, bổ sung khoáng chất gấp 2 lần, tăng tốc độ lọc gấp 1.5 lần, chống tái nhiễm khuẩn nước
  • Lõi T33-GAC: Cấu tạo từ than hoạt tính gáo dừa giúp loại bỏ chất hữu cơ, màu, mùi cho nước ngon ngọt tự nhiên, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người.
  • Lõi Mineral – khoáng đá: Bổ sung khoáng chất và chất điện giải, nâng cao pH, trung hòa axit dư tốt giúp cải thiện sức khoẻ
  • Lõi  Bioceramic: Tạo khoáng, bổ sung khoáng chất Ca, Si, Mg, K, bổ sung điện giải có lợi cho vị nước nước ngon, ngọt hơn.
  • Lõi Far Infrared: Phát ra các tia hồng ngoại xa để hoạt hóa nước, tăng lượng oxy hòa tan trong nước, giúp nước dễ dàng thẩm thấu, nhanh chóng giải khát cho cơ thể.
  • Lõi hồng ngoại, Tourmaline: Tạo ion âm có lợi cho cơ thể và giảm các tác nhân có hại trong nước, hoạt hoá nước.
  • Lõi Nanosilver Plus: Nhân đôi hiệu quả khử khuẩn, ngăn chặn tái nhiễm khuẩn khi nước lưu thông trong hệ thống lọc
Karofi KAD-L56 được trang bị hệ thống 10 lõi lọc công nghệ SMAX tiên tiến
Karofi KAD-L56 được trang bị hệ thống 10 lõi lọc công nghệ SMAX tiên tiến

Cấu tạo, chức năng của các lõi lọc như sau:

STT Hình ảnh Tên linh kiện Cấu tạo Tuổi thọ Giá bán lẻ
1 smax pro v1 Lõi lọc thô Smax Pro V1 Được cấu tạo từ lõi giấy xếp theo cấu trúc rẻ quạt thông minh và vật liệu vải y tế kháng khuẩn dùng trong y tế có chức năng loại bỏ rong rêu, cặn bẩn, bụi cát, chất rắn,… có kích thước lớn hơn 5 micron 12 tháng 210,000đ
2 smax pro v2 Lõi lọc thô Smax Pro V2 Bên ngoài lõi là màng vi lọc gồm các chuỗi vi sợi liên kết kích thước nhỏ giúp loại bỏ cặn bẩn; Bên trong lõi là than hoạt tính giúp nâng cao khả năng xử lý kép (cả các chất hữu cơ và chất gây mùi, tạo màu có trong nguồn nước). 12 tháng 240,000đ
3 smax pro v3 Lõi lọc thô Smax Pro V3 Cấu tạo từ màng lọc vi sợi liên kết đa điểm với kích thước siêu nhỏ (chỉ 1 micron) và được sắp xếp dưới dạng cấu trúc gấp rẻ quạt thông minh. 12 tháng 220,000đ
4 Mang RO 100 GPD Purifilm My Màng RO 100 GPD Purifilm Mỹ Cấu tạo từ các sợi hữu cơ TFC với cấu trúc dạng xoắn kết hợp công nghệ cấu trúc màng tối ưu Smax có khả năng loại bỏ tới hơn 99,99% các chất độc hại trong nước. 24-36 tháng 1,250,000đ
5 Karofi HP 6.0 hệ cụm lõi chức năng Bộ lõi chức năng SMAX HP 6.0 Được đúc nguyên khối, lắp đặt với chỉ 2 cút nối giúp tiết kiệm không gian tới 44%, giảm thiểu rò rỉ và tái nhiễm khuẩn nước 12 tháng 1,900,000đ
6 nanosilver plus 1 1 Lõi Nanosilver Plus Cấu tạo bên trong là than hoạt tính và bao phủ bên ngoài là các phân tử nano bạc giúp loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, virus như Ecoli, chống tái nhiễm khuẩn nguồn nước, bảo vệ sức khỏe người dùng 12 tháng 390,000đ

2.2. Thiết kế 

Không chỉ sở hữu những công nghệ lọc tối tân, Máy lọc nước Karofi KAD-L56 còn chinh phục cả những người dùng khó tính nhất với phong cách thiết kế “tiện ích bên ngoài, tinh tế bên trong”:

 • Kiểu dáng tủ đứng, kích thước nhỏ gọn cùng màu đen sang trọng phù hợp với hầu hết các không gian từ phòng khách tới phòng bếp.
 • Sử dụng mặt kính tràn viền sang trọng, hiện đại giúp nâng tầm không gian sống. 
 • Máy được thiết kế bộ 2 vòi nước với với 3 chế độ nước nóng – lạnh – tinh khiết, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sử dụng nước của cả gia đình.
 • Kết cấu bên trong được thiết kế khoa học theo từng cụm linh kiện giúp việc bảo trì, thay thế lõi lọc nhanh chóng và dễ dàng.
KAD - L56 nâng tầm không gian sống
KAD – L56 nâng tầm không gian sống

2.3. Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-L56

Karofi KAD-L56 mang đến cho bạn trải nghiệm máy lọc nước đẳng cấp hoàn toàn khác biệt với loạt ưu điểm vượt trội sau:

 • Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng nước với 3 chế độ: nóng – lạnh – tinh khiết.
 • Sử dụng bình lạnh thế hệ mới Smax:
  • Có khả năng làm lạnh siêu tốc (lên tới 70%) và siêu sâu, cho nguồn nước lạnh thả ga, đánh bay cơn khát tức thì ngay sau khi vặn nút
  • Bình được làm từ chất liệu cao cấp, tuyệt đối an toàn với sức khỏe người dùng
  • Kết hợp cùng công nghệ bảo vệ nhiệt đa lớp cho khả năng siêu tiết kiệm điện năng (lên tới 40%)
 • Ứng dụng công nghệ Block làm lạnh cho nước lạnh nhanh và sâu xuống tới 6 độ C
 • Được trang bị hệ thống chống cạn bình nóng cao cấp, bảo vệ bình nóng tối đa
 • Hệ thống 10 lõi lọc Smax mạnh mẽ, nhân đôi công suất lọc và tuổi thọ thiết bị
 • Kết cấu linh kiện khoa học, giúp dễ dàng thay thế

3. Bảo hành Karofi KAD-L56 – chính sách bảo hành cao nhất thị trường

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-L56 được áp dụng chính sách “Bảo hành gấp 3” – chính sách bảo hành cao cấp nhất thị trường hiện nay với thời gian bảo hành lên tới 36 tháng. Với chính sách này, bạn hoàn toàn có thể an tâm trải nghiệm xu hướng “Uống sạch sống khỏe” cùng chuyên gia lọc nước thông minh.

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-L56 được bảo hành tới 36 tháng
Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-L56 được bảo hành tới 36 tháng

4. Tiêu chuẩn chất lượng 

Được sản xuất theo công nghệ hiện đại, tiên tiến, máy lọc nước Karofi L56 đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng như:

 • Nguồn nước sau lọc qua máy đã được kiểm nghiệm và chứng nhận đạt Quy chuẩn Quốc gia về nước uống tinh khiết QCVN 6-1:2010/BYT. Đây là chứng nhận uy tín hàng đầu cho chất lượng máy lọc nước gia đình, được cấp bởi Viện Sức khỏe Nghề nghiệp & Môi trường – Bộ Y Tế. Nước hoàn toàn có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi, giúp công việc nội trợ trở nên thảnh thơi hơn.
 • Các linh kiện của máy đều được làm từ vật liệu cao cấp, đã được chứng nhận an toàn cho sức khỏe người sử dụng và có tuổi thọ sử dụng tương đối cao.
Nước qua máy lọc nước Karofi L56 có thể uống trực tiếp
Nước qua máy lọc nước Karofi L56 có thể uống trực tiếp

5. Câu hỏi thường gặp 

6. Nên mua máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-L56 ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán máy lọc nước, tuy nhiên nếu không tìm hiểu kỹ có thể sẽ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Qua nhiều năm, Nuocngon.com luôn là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn và luôn đồng hành cùng gia đình bạn trên hành trình chăm sóc sức khỏe vàng! 

6 lý do dưới đây đã khiến chúng tôi trở thành một trong những đơn vị cung cấp máy lọc nước được yêu thích nhất hiện nay:

 • Là đối tác chính thức phân phối tại miền Trung và miền Nam, chúng tôi cam kết cung cấp toàn bộ sản phẩm chính hãng Karofi.
 • Với chính sách bảo hành lên đến 36 tháng cho linh kiện điện, 12 tháng cho linh kiện khác và 1 tháng cho màng RO, chúng tôi đảm bảo đem tới sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Bảo trì trọn đời và dịch vụ thay lõi định kỳ cũng là cam kết được chúng tôi chú trọng.
 • Khả năng sửa chữa và kỹ năng phục vụ khách hàng chuyên nghiệp là điểm mạnh của đội ngũ chúng tôi. Đội ngũ kỹ thuật viên luôn được đào tạo chuyên sâu về máy lọc nước, sở hữu kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt và bảo dưỡng. 
 • Chúng tôi cam kết giao hàng miễn phí và tư vấn lắp đặt tốt nhất cho khách hàng. 
 • Đảm bảo 100% sản phẩm mới và chính hãng, nếu phát hiện hàng giả hàng cũ, chúng tôi cam kết đền bù gấp đôi giá trị sản phẩm. 
 • Mức giá được đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường, giúp khách hàng có nhiều lợi ích nhất khi lựa chọn sản phẩm Karofi từ chúng tôi.
Giấy chứng nhận đại lý chính hãng của Karofi
Giấy chứng nhận đại lý chính hãng của Karofi

Karofi KAD-L56 đã mở ra một dòng máy lọc nước nóng lạnh thế hệ mới cho trải nghiệm nước uống đẳng cấp vượt trội. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, giúp bạn xoá bỏ mọi nỗi lo về nguồn nước uống sạch, tốt cho cả gia đình.

Nếu cần biết thêm thông tin về sản phẩm, hay có thắc mắc, bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, tổng đài tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ, và lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng.

Chúng tôi cam kết đem lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, luôn cung cấp những giải pháp và giúp quý khách hiểu rõ hơn về sản phẩm để đưa ra quyết định đúng đắn nhất!

2 đánh giá cho Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-L56 – Giá tốt
5.0 Đánh giá trung bình
5 100% | 2 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-L56 – Giá tốt
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Hình ảnh từ khách hàng

  Nguyễn Ngân

  Mình tới tận kho để kiểm tra hàng, sao đó mới lắp máy . Được kiểm tra kĩ

  Chị Kim Anh

  Cảm ơn Chị Kim Anh đã mua và ủng hộ shop

  1. Nguyễn Ngân

   Mình tới tận kho để kiểm tra hàng, sao đó mới lắp máy . Được kiểm tra kĩ

   lọc nước nóng lạnhmáy lọc nước nóng lạnh nguộikad-L56
  2. Chị Kim Anh

   Cảm ơn Chị Kim Anh đã mua và ủng hộ shop

  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  Sản phẩm tương tự

  May-loc-nuoc-nong-lanh-karofi-livotec-616

  Máy lọc nước nóng lạnh Karofi Livotec 616

  6.200.000 đ
  2 đánh giá
  May loc nuoc karofi Livotec nguoi lanh nguoi 611

  Máy lọc nước nóng lạnh Karofi LIVOTEC 611- Giá Tốt

  5.500.000 đ
  0 đánh giá
  Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD- M28

  Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-M28

  9.690.000 đ
  0 đánh giá
  may loc nuoc nong lanh karofi kad m59

  Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-M59

  7.700.000 đ
  0 đánh giá
  Máy lọc nước nóng lạnh nguội karofi KAD-D69 Công nghệ làm lạnh Zitek 4.0: tiết kiệm đến 58% điện năng làm lạnh với Block làm lạnh và dàn tản nhiệt nước

  Máy lọc nước nóng lạnh nguội Karofi KAD-D69

  8.625.000 đ
  0 đánh giá
  Cây nước nóng lạnh hút bình nóng lạnh Karofi HCV208 , tiện dụng cho phòng khách sang trọng, văn phòng công ty

  Cây nước nóng lạnh nguội Karofi HCV208

  4.210.000 đ
  1 đánh giá