Thông tin sản phẩm

Karofi không ngừng nghiên cứu và cải tiến sản phẩm không chỉ mang lại nguồn nước sạch tinh khiết còn đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-D66/D66S/D66V nổi bật với 2 vòi 3 chế độ nước nóng – lạnh – lọc RO. Mang đến sự tiện nghi hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại.

Máy lọc nước Karofi KAD-D66/D66S/D66V
Máy lọc nước Karofi KAD-D66 Nữ Hoàng lạnh sâu

1. Thông số kỹ thuật

Loại Loại Tủ đứng
Công nghệ Công nghệ lọc nước Smax thế hệ mới
Công nghệ làm lạnh Công nghệ Block Thái Lan làm lạnh sâu siêu tốc
Thông số kỹ thuật Điện áp 220V/50Hz
Công suất làm nóng 430W
Công suất làm lạnh 90W
Nhiệt độ nước nóng 85 – 95 độ
Nhiệt độ nước lạnh 6 – 10 độ
Dung tích bình nóng 2L
Dung tích bình lạnh 1L
Màng lọc RO 100 GPD thay nhanh Purifim Mỹ
Công suất lọc 20L/h
Bình áp 4,5L
Van điện từ
Bơm Radian
Số cấp lọc 11 cấp lọc
Bộ lõi chức năng Hệ Smax hiệu suất cao HP 6.0 + 1 lõi rời
Cấu tạo lõi chức năng

⊹ Lõi T33-GAC

⊹ Lõi khoáng đá

⊹ Lõi Bioceramic

⊹ Lõi Farinfrared

⊹ Lõi Tourmaline

⊹ Lõi Nano Silver 

 ⊹ lõi Mineral Plus

Cụm lõi lọc thô

⊹ Smax Duo 1

⊹ Smax Duo 2 Activated Carbon OCB-GAC

⊹ Duo 3 Vi lọc đa điểm

Tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết 50% Tới 60%
Số lượng vòi 02
Trọng lượng, kích thước và màu sắc Kích thước 310*380*960 mm
Khối lượng 32,5 kg
Màu sắc Đen
Tính năng khác Hệ thống chống cạn bình nóng cao cấp Giúp bảo vệ thiết bị
Công nghệ bảo vệ nhiệt đa lớp Tiết kiệm điện năng lên tới 40%
Tiêu chuẩn & chất lượng QCVN6- 1:2010/BYT
TCVN 11978:2017
Bơm Bảo hành 36 tháng
Xuất xứ Xuất xứ Việt Nam

2. Đặc điểm cấu tạo cấu tạo máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-D66/D66S/D66V

2.1 Hệ thống lõi

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-D66/D66S/D66V sở hữu hệ thống 11 lõi lọc mạnh mẽ hoạt động với công suất cao vượt trội giúp nhân đôi công suất, gấp đôi tuổi thọ và giảm 71% nước thải.

Máy lọc nước Karofi KAD-D66/D66S/D66V
Máy lọc nước Karofi KAD-D66/S Ông Vua lõi lọc
 • Hệ thống lõi lọc thô 3 cấp thế hệ mới gồm:
  • Lõi Smax Duo 1 – Vi lọc Lõi PP 5 micron: loại bỏ các chất cặn bã, chất bẩn, cát, sạn, bùn, tảo rêu và các chất rắn có kích thước trên 5 micron trong nguồn nước.
  • Lõi Smax Duo 2 Post carbon: Loại bỏ các chất hữu cơ, chất tạo màu, mùi khó chịu trong nước sinh hoạt, có kích thước nhỏ tới cỡ nanomet, đồng thời bảo vệ màng RO khỏi các tác nhân oxy hóa.
  • Lõi Smax Duo 3 – Vi lọc đa điểm: loại bỏ các chất cặn bã, chất bẩn, cát, sạn, bùn, tảo rêu và các chất rắn có kích thước trên 1 micron trong nguồn nước sử dụng.
 • Màng RO 100GDP Purifim thay nhanh Mỹ : 
  • Cấu tạo từ các sợi TFC Gắn chặt và cuộn chặt với nhau thành cấu trúc dạng xoắn. Kích thước lỗ lọc siêu nhỏ chỉ từ 0.1 – 0.5 nanomet.
  • Ngăn ngừa vi khuẩn, virus gây hại đến 99,99%. Công nghệ Smax tiên tiến tăng công suất lọc
  • Tăng lên gấp đôi và giảm tới 71% nước thải so với màng lọc RO thông thường.
 • Bộ lõi chức năng Smax HP6.0 hiệu suất cao nguyên khối + 1 lõi Nano Silver Plus : Hệ thống 6 lõi chức năng đúc nguyên khối với công nghệ tân tiến, bổ sung khoáng chất gấp 2 lần, tăng tốc độ lọc gấp 1.5 lần, chống tái nhiễm khuẩn nước
  • Lõi T33-GAC được cấu tạo từ than hoạt tính gáo dừa giúp loại bỏ tối đa các chất hữu cơ. Lọc rửa sạch màu và mùi của nguồn nước giúp nước có vị ngon ngọt hơn.
  • Lõi Mineral hay khoáng đá bổ sung các khoáng chất, chất điện giải cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh như Na, Ka.
  • Lõi ORP Alkaline trung hòa axit dư. Giữ cân bằng độ PH cho cơ thể và cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu mà không biến đổi thành phần của phân tử nước.
  • Lõi Tourmaline tạo ion âm có lợi cho cơ thể trung hòa các tác nhân gây hại. Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng.
  • Lõi Hydrogen plus: bổ sung gấp đôi lượng hydrogen chống lão hóa. Trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể.
  • Lõi Nano Silver cấu tạo 2 lớp, bên trong là lớp than hoạt tính và bao phủ bên ngoài là các phân tử nano bạc. Giúp loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, virus gây hại như Ecoli. Chống tái nhiễm khuẩn, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.
  • Lõi Nano Silver Plus : là lớp than hoạt tính và bao phủ bên ngoài là các phân tử nano bạc. Giúp loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, virus gây hại như Ecoli
STT
HÌNH ẢNH
TÊN LINH KIỆN
CẤU TẠO
TUỔI THỌ
GIÁ BÁN
1
Lõi lọc nước Karofi số 1 Smax Duo 1 Vi Lọc - PP 5 Micron Lõi lọc nước Karofi số 1 Smax Duo 1 Vi Lọc – PP 5 Micron Giúp loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn, cạn, sát, bùn, tảo rêu có kích thước trên 5 micron lẫn trong nguồn nước sử dụng hàng ngày. 6-12 tháng 110,000đ
2
Lõi lọc nước Karofi số 2 - Smax Duo 2 Activated Carbon OCB-GAC Lõi lọc nước Karofi số 2 – Smax Duo 2 Activated Carbon OCB-GAC Than hoạt tính 9-12 tháng 170,000đ
3
Lõi lọc nước Karofi số 3 Smax Duo 3 Vi lọc đa điểm PP 1 Micron Lõi lọc nước Karofi số 3 Smax Duo 3 Vi lọc đa điểm PP 1 Micron Sợi Polypropylene có khe hở 1 micron 12 tháng 120,000đ
4
Lõi lọc nước Karofi số 4 Màng RO PURIFIM - USA Lõi lọc nước Karofi số 4 Màng RO PURIFIM – USA Loại bỏ 99,99% clo, dầu, virus, vi khuẩn, amip, asen, các ion kim loại và các chất độc hại trong nước 36 tháng 1,250,000đ
5
Karofi HP 6.0 hệ cụm lõi chức năng Bộ lõi nước Karofi Smax hiệu suất cao HP 6.0 Bổ sung Hydrogen chống lão hóa, khoáng chất có lợi cho sức khỏe, cân bằng pH giúp nước ngon ngọt tự, Tiêu diệt vi khuẩn, ngăn ngừa tái nhiễm khuẩn cho nước 12 – 18 tháng 1,900,000đ
6
Lõi lọc nước Karofi số 9 - Lõi Nano Silver Lõi Nano Silver Plus là lớp than hoạt tính và bao phủ bên ngoài là các phân tử nano bạc. Giúp loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, virus gây hại như Ecoli. Chống tái nhiễm khuẩn, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. 12 – 18 tháng 400,000đ

* Lưu ý : sản bán lẻ sản phẩm chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi, và chương trình hỗ trợ khách hàng thân thiết. 

2.2 Thiết kế

Máy lọc nước Karofi KAD-D66/D66S/D66V có thiết kế tủ sang trọng, với tông màu trắng đen cùng họa tiết vân tinh tế mang lại vẻ hiện đại cho không gian sống.

Đặc biệt sản phẩm được tích hợp bánh xe di chuyển thuận tiện khi thay đổi vị trí đặt máy.

Máy lọc nước Karofi KAD-D66
Máy lọc nước Karofi KAD-D66 thiết kế hiện đại và sang trọng

2.3 Ưu điểm vượt trội của Karofi KAD-D66/D66S/D66V

Tích hợp nhiều tính năng vượt trội, máy lọc nước Karofi KAD-D66/D66S/D66V mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.

 • Siêu tiện lợi với 3 chế độ nóng – lạnh – lọc RO:

  • Trong máy lọc nước Karofi KAD-D66/D66S/D66V có tích hợp công nghệ làm lạnh BLOCK bền bỉ cho nhiệt độ nước lạnh sâu (3-5 độ C). Và công nghệ làm nóng nhanh cho nước nóng tới 95 độ C. Thuận tiện cho việc pha trà, cafe hay nấu ăn nhanh chóng.
 • Công nghệ Smax vượt trội nhân đôi hiệu suất:

  • Hệ thống lõi lọc với công nghệ Smax vượt trội, mạnh mẽ tăng gấp đôi công suất lọc lên đến 20L/ giờ. Tăng tuổi thọ cho sản phẩm lên gấp đôi, giảm được 71% nước thải ra. Tối ưu hóa các cút nối giảm thiểu 83% vấn đề rò rỉ nước và tái nhiễm khuẩn nước.
 • Tiết kiệm chi phí điện nước:

  • Sản phẩm tích hợp công nghệ bảo vệ nhiệt đa lớp giúp tiết kiệm 30% điện năng so với các dòng máy nóng lạnh thông thường. Hệ thống lọc mạnh mẽ, vượt trội. Cụm lõi lọc nguyên khối giúp làm giảm tình trạng rò rỉ nước. Mang lại nguồn nước sạch tinh khiết, giảm lượng nước thải giúp tối ưu chi phí gia đình.
Máy lọc nước Karofi KAD-D66
Máy lọc nước Karofi KAD-D66 tiết kiệm 30% điện

3. Bảo hành Karofi KAD-D66/D66S/D66V – chính sách bảo hành cao nhất thị trường

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-D66/D66S/D66V được áp dụng chính sách “Bảo hành gấp 3” – chính sách bảo hành cao cấp nhất thị trường hiện nay với thời gian bảo hành lên tới 36 tháng. Với chính sách này, bạn hoàn toàn có thể an tâm trải nghiệm xu hướng “Uống sạch sống khỏe” cùng chuyên gia lọc nước thông minh.

bao hanh 36 thang
Chính sách bảo hành 36 tháng

4. Tiêu chuẩn chất lượng

Karofi là chuyên gia máy lọc nước thông minh uy tín tại Việt Nam. Nên các sản phẩm máy lọc nước của hãng luôn đáp ứng đầy đủ sự tiện nghi và chất lượng nguồn nước cho gia đình Việt.

Máy lọc nước Karofi KAD-D66/D66S/D66V đã được kiểm nghiệm. Đạt được 2 chứng nhận cao nhất về chất lượng máy lọc nước cho gia đình.

Quy chuẩn Quốc gia nước về nước uống tinh khiết QCVN 6-1:2010/BYT. Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 về Máy lọc nước dùng trong gia đình.

Chứng nhận chất lượng máy lọc nước Karofi

Nguồn nước sau lọc với độ tinh khiến cao 99,9% và chứa nhiều khoáng chất cần thiết cho sức khỏe. Máy lọc nước Karofi KAD-D66 luôn nhận được sự đánh giá cao của nhiều khách hàng.

5. Câu Hỏi Thường Gặp về Máy Lọc Nước Karofi KAD-D66/D66S/D66V

6. Nên mua máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-D66/D66S/D66V ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán máy lọc nước, tuy nhiên nếu không tìm hiểu kỹ có thể sẽ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Qua nhiều năm, Nuocngon.com luôn là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn và luôn đồng hành cùng gia đình bạn trên hành trình chăm sóc sức khỏe vàng! 

6 lý do dưới đây đã khiến chúng tôi trở thành một trong những đơn vị cung cấp máy lọc nước được yêu thích nhất hiện nay:

 • Là nhà phân phối bán lẻ tại miền Trung và miền Nam tất cả các sản phẩm chính hãng của Karofi.
 • Hỗ trợ bảo hành 36 tháng đối với linh kiện phần điện,12 tháng đối với linh kiện và 1 tháng đối với màng RO. Bảo trì trọn đời với sản phẩm. Đặc biệt chúng tôi luôn có dịch vụ thay lõi bảo theo định kỳ và chăm sóc máy lọc nước để đạt chất lượng nước uống trực tiếp trong suốt quá trình sử dụng.
 • Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản. Trình độ có chuyên môn sâu về máy lọc nước, có nhiều năm kinh nghiệm về lắp đặt và bảo dưỡng. Kỹ thuật có thể sửa chữa cũng như kỹ năng dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ luôn phục vụ hài lòng mọi đối tượng khách hàng.
 • Chúng tôi cam kết giao hàng, tư vấn lên phương án lắp đặt tốt nhất và miễn phí tại nhà.
 • Cam kết 100% là sản phẩm mới và chính hãng. Nếu phát hiện hàng giả hàng cũ chúng tôi sẽ đền bù 1 gấp 2 giá trị sản phẩm.
 • Mức giá luôn đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường.
chung nhan dai ly karofi
Chứng nhận đại lý Karofi
Với nhiều tiện ích mà Karofi KAD-D66/D66S/D66V mang lại hi vọng sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn giúp nâng cao giá trị cuộc sống, chăm sóc sức khỏe cho những người thân yêu. 
5 đánh giá cho Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-D66/D66S/D66V
5.0 Đánh giá trung bình
5 100% | 5 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-D66/D66S/D66V
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Hình ảnh từ khách hàng

  Chị Kim

  giao hàng nhanh chóng

  2 ảnh

  Anh Chung

  Nhà tôi đã lắp sản phẩm này. Chỗ này trước khi lắp được kiểm tra trước và tới nhà lại kiểm tra một lần nữa

  2 ảnh

  Chị Hoa

  Kiểm tra kĩ càng trước khi lắp

  Chị Hoa

  Hàng mới nguyên thùng giao hàng nhanh chóng

  Phát Nguyễn

  Hàng nguyên đai nguyên kiện, Nhờ shop gửi về Cần thơ cảm thấy yên tâm

  1. Chị Kim

   giao hàng nhanh chóng

   máy lọc nước nóng lạnhKarofi KAD-D66S
  2. Anh Chung

   Nhà tôi đã lắp sản phẩm này. Chỗ này trước khi lắp được kiểm tra trước và tới nhà lại kiểm tra một lần nữa

   lọc nước nóng lạnhmáy lọc nước nóng lạnhKAD-D66SKarofi KAD-D66S
  3. Chị Hoa

   Kiểm tra kĩ càng trước khi lắp

   lọc nước nóng lạnhMáy lọc nước nóng lạnh nguộiKad-D66S
  4. Chị Hoa

   Hàng mới nguyên thùng giao hàng nhanh chóng

   Lọc nước nóng lạnhmáy lọc nước nóng lạnh nguội
  5. Phát Nguyễn

   Hàng nguyên đai nguyên kiện, Nhờ shop gửi về Cần thơ cảm thấy yên tâm

   lọc nước nóng lạnhmáy lọc nước nóng lạnh nguộiKad-D66/D66sKad-D66S
  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  Sản phẩm tương tự

  May-loc-nuoc-nong-lanh-karofi-livotec-616

  Máy lọc nước nóng lạnh Karofi Livotec 616

  6.200.000 đ
  2 đánh giá
  May loc nuoc karofi Livotec nguoi lanh nguoi 611

  Máy lọc nước nóng lạnh Karofi LIVOTEC 611- Giá Tốt

  5.500.000 đ
  0 đánh giá
  Máy lọc nước Karofi nóng lạnh KAD-L56 giá tốt 2024

  Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-L56 – Giá tốt

  8.028.000 đ-40%
  2 đánh giá
  Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD- M28

  Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-M28

  9.690.000 đ
  0 đánh giá
  may loc nuoc nong lanh karofi kad m59

  Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-M59

  7.000.000 đ
  0 đánh giá
  Máy lọc nước nóng lạnh nguội karofi KAD-D69 Công nghệ làm lạnh Zitek 4.0: tiết kiệm đến 58% điện năng làm lạnh với Block làm lạnh và dàn tản nhiệt nước

  Máy lọc nước nóng lạnh nguội Karofi KAD-D69

  8.625.000 đ
  0 đánh giá